Bảng giá bơ nhạt tháng 11/2020

Là đơn vị nhập khẩu bơ nhạt tại Việt Nam cho các đại lý cũng như khách sạn, nhà hàng, tiệm làm bánh trên toàn quốc, Good Market có nhiệm vụ thông báo bảng giá bơ nhạt hàng tháng để quý đối tác nắm bắt được thông tin chuẩn xác cũng như kịp thời điều chỉnh trong việc vận hành hệ thống của mình.

Bơ nhạt màu vàng

Bơ nhạt màu vàng

Cập nhật bảng giá bơ nhạt bán ngày 01/11/2020

Bơ nhạt Pháp 200gr 69.000
Bơ nhạt từ Úc - 105.000
Bơ nhạt thực vật của Úc - 100.000
Bơ nhạt từ New Zealand 25kg Liên hệ
Bơ nhạt Zelachi 15kg Liên hệ

Ngoài việc cung cấp bơ nhạt cho các đại lý lớn thì Good Market cũng có giá bán lẻ cho khách hàng có nhu cầu. Không chỉ dừng lại tại đó, chúng tôi còn có những ưu đãi cực hấp dẫn và các dịch vụ hậu mãi hoàn toàn miễn phí như sơ chế hoặc tư vấn công thức chế biến nhằm giúp những người làm nội trợ gia đình có thể thoải mái làm những món ăn yêu thích với dòng sản phẩm bơ nhạt này.

Ngoài ra, bơ nhạt cũng có thể làm được ngay tại nhà mặc dù để so sánh về chất lượng và độ ngon có thể không bằng nhưng một khi đã cao hứng thì không gì là không thể.

Bơ nhạt giá rẻ

Bơ nhạt giá rẻ

Bơ nhạt hiện được phân phối khắp toàn quốc với nhiều hình thức khác nhau như đường bộ, đường thủy hoặc đường hàng không, đường sắt tùy vào từng khu vực nhận hàng cũng như khối lượng sản phẩm cần phải giao. Chính vì thế, Good Market luôn tự tin và sẵn sàng giao hàng bất kỳ lúc nào cho khách hàng dù ở đâu tại Việt Nam.

Kho hàng và trụ sở chính cung cấp bơ nhạt hiện được đặt tại Quận 1, Hồ Chí Minh sẽ giúp việc trao đổi với các đối tác dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

Trường hợp khách hàng ở các tỉnh thành khác không tiện đến Hồ Chí Minh có thể liên hệ qua hotline của Good Market. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ cung cấp thông tin về nguồn hàng và giá bán sỉ cho quý khách.

Đọc thêm chi tiết

Mọi người thảo luận về bài này