Bơ làm bánh là gì? Bảng giá bơ làm bánh tháng 12/2020
Bơ làm bánh là nguyên liệu chính được sử dụng trong quá trình làm bánh giúp cho bánh có hương vị đậm đà và chất lượng tuyệt vời. Bơ làm bánh đã quá quen thuộc và giá của cũng được họ nắm rất rõ, có thể xác định được sự thay đổi giá bơ làm bánh trong năm nhờ vào kinh nghiệm. Tuy nhiên, với những người mới vào nghề thì cần theo dõi giá bơ làm bánh thường xuyên và luyện tập ghi nhớ để có thể trang bị cho mình kinh nghiệm về sau.
Trên thị trường hiện nay, bơ làm bánh được phân thành 2 loại:
- Bơ lạt làm bánh
- Bơ mặn làm bánh
Tuy nhiên, với 2 loại bơ này thì chuộng nhất vẫn là bơ lạt vì dễ điều tiết độ mặn của bánh mà không phải lo lắng canh cánh như khi sử dụng bơ mặn. Bởi bơ mặn hay bơ lạt chỉ khác nhau về hàm lượng muối mà thôi. Tất nhiên, cùng một khối lượng mà hàm lượng muối tăng lên thì các thành phần khác phải giảm xuống so với bơ lạt nhưng không đáng kể.
Xem thêm ====> Bảng giá bơ lạt tháng 12/2020
GIÁ BƠ LÀM BÁNH THÁNG 12/2020 |
||
Bơ làm bánh Pháp | 200gr | 69.000 |
Bơ làm bánh từ Úc | - | 105.000 |
Bơ làm bánh thực vật của Úc | - | 100.000 |
Bơ làm bánh từ New Zealand | 25kg | Liên hệ |
Bơ làm bánh Zelachi | 15kg | Liên hệ |
Với giá bán được cập nhật hàng tháng sẽ giúp ích cho người quản lý các tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn chủ động được nguồn nguyên liệu phục vụ trong quá trình hoạt động. Đây cũng là công việc bắt buộc phải làm đối với những nhà cung cấp bơ làm bánh trên thị trường Việt Nam nhằm hướng đến minh bạch hóa thông tin cho người mua hàng, từ đó tạo mối liên kết chặt chẽ chuỗi vận hành.
Đối với người mua BƠ LÀM BÁNH GIÁ SỈ có thể liên hệ trược tiếp với bộ phận kinh doanh để được báo giá chi tiết và đầy đủ hơn. Từ đó có được giá tốt nhất cũng như đạt được mức chiết khấu tối đa cho sản phẩm bơ làm bánh khi sử dụng cho tiệm bánh mình.
Đọc thêm chi tiết