Bơ lạt là gì? Bảng giá bơ lạt tháng 12/2020
Bơ lạt là dòng sản phẩm được sản xuất từ sữa gia súc như bò, cừu, trâu, dê,... tùy theo nhãn hiệu hoặc xuất xứ của mỗi quốc gia mà có mùi vị cũng như chất lượng khác nhau. Bơ lạt được tách ra từ sữa có màu vàng nhạt, độ béo ngậy, vị nhạt và thơm dịu. Đây là nguồn nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên những món bánh ngon và đẹp mắt của bất kỳ tiệm sản xuất bánh nào.
Bơ lạt có hàm lượng protein và các khoáng chất cao giúp bổ sung cho con người, nhất là những người thiếu chất thì nên sử dụng bơ lạt nhiều hơn. Tuy nhiên, với những người thừa cân thì cần phải hạn chế sử dụng bơ lạt và các chất béo để ngăn ngừa các bệnh biến chứng từ thừa cân.
Hiện nay, trên thị trường bơ lạt được phân loại như sau:
- Bơ lạt làm bánh
- Bơ lạt động vật
- Bơ lạt thực vật
- Bơ lạt ăn chay
- Bơ lạt thủ công
- Với mỗi dòng bơ thì có chất lượng và hàm lượng khác nhau tùy theo thành phần sản xuất.
GIÁ BƠ LẠT THÁNG 12/2020 |
||
Bơ lạt Pháp | 200gr | 69.000 |
Bơ lạt từ Úc | - | 105.000 |
Bơ lạt thực vật của Úc | - | 100.000 |
Bơ lạt từ New Zealand | 25kg | Liên hệ |
Bơ lạt Zelachi | 15kg | Liên hệ |
Giá bơ lạt sẽ được cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam thông tin chuẩn xác về giá bán cũng như thời gian hàng về, giúp các tiệm bánh, khách sạn, nhà hàng, người sử dụng bơ lạt nắm bắt để không bị động trong việc làm bánh cho khách hàng cũng như phục vụ gia đình mình.
Đọc thêm chi tiết