Bơ lạt NZMP
Giá chỉ 0
Còn hàng
Mã sản phẩm: BO-NZMP
Giải đáp thắc mắc: 038.77.666.77 (08:00-22:00)
Thông tin chi tiết sản phẩm

Bơ lạt NZMP - Bơ làm bánh

Bơ lạt New Zealand được biết đến là nguồn nguyên liệu cần thiết trong làm bánh dù là cá nhân hay là các cửa hàng bánh còn có một tên gọi khác là bơ nhạt New Zealand tùy vào vùng miền mà cách gọi có thể khác nhau.

Thùng bơ nhạt làm bánh New Zealand

Thùng bơ nhạt làm bánh New Zealand

Bơ nhạt NZMP là gì?

  • Đây là bơ lạt có nguồn gốc từ Newzealand nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam thông qua đường hàng không hoặc đường biển tùy theo lô hàng cần gấp hoặc không gấp mà sẽ vận chuyển sẽ khác nhau.
  • Từ NZ là viết tắt của New Zealand, MP là thương hiệu của dòng nguyên liệu bơ làm bánh này.
  • Đối với những người làm bánh, bơ lạt gần như là luôn luôn phải có dù là ăn chạy hay mặn thì để bánh ngon và chất lượng - bơ nhạt là điều bắt buộc. Sản phẩm bơ nhạt này có nguồn gốc từ tự nhiên với thành phần chủ yếu  là sữa bò tách chiết nước tạo nên độ vàng óng nhạt cho người sử dụng một sản phẩm chất lượng.
  • Vì được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên nên trong quá trình sử dụng, bạn cần trữ đông nếu ít khi sử dụng hoặc cho vào ngăn mát nếu thường xuyên sử dụng bơ nhạt NZPM để đảm bảo chất lượng không bị thay đổi.
  • Ngoài ra, bạn còn phải bọc kín bằng màng bọc thực phẩm để bơ không bị khô trong quá trình lưu trữ hoặc bảo quản. Thời gian lưu trữ tối đa 24 tháng tùy thuộc vào thời điểm sản xuất mà bạn cần phải sử dụng hết trước 24 tháng khi xem hạn sử dụng trên bao bì.

Bơ nhạt NZMP làm bánh?

Trong các loại bơ nguyên liệu sẽ phân ra 2 loại chính là bơ lạt và bơ mặn tùy vào nhu cầu sử dụng chế biến làm món gì mà sẽ sử dụng bơ khác nhau.
Bơ mặn: Là dòng sản phẩm có chứa muối tùy thuộc vào dòng bơ cũng như hãng sản xuất mà hàm lượng muối sẽ khác nhau. Với loại bơ này, bạn chỉ có thể sử dụng để chế biến các món dạng như nước sốt, đồ ăn mặn,... chứ không dùng bơ làm bánh được. Trong bơ mặn, bạn có thể sử dụng ăn chay hay ăn mặn được tùy thuộc vào thành phần bơ chứ không phải bơ mặn thì không thể ăn chay như nhiều người lầm tưởng.

Khối bơ mặn lạt làm bánh New Zealand

Khối bơ mặn lạt làm bánh New Zealand

Bơ nhạt: Đây là sản phẩm tương tự bơ mặn nhưng khác là sẽ không có muối trong thành phần nguyên liệu. Thời gian sử dụng cũng sẽ ít hơn rất nhiều vì không có cơ chế kháng vi khuẩn như bơ mặn do thiếu muối. Với dòng sản phẩm này, bạn sẽ sử dụng nó để chế biến các món bánh rất tốt. Các dòng bơ lạt thường có vị ngọt thanh vừa phải để đảm bảo bánh của bạn sẽ không bị ngọt. Ngoài ra, mùi hương nhẹ nhàng dạng khuếch đại mùi thơm của bánh mà không át mất mùi bánh nên đảm bảo bánh sẽ luôn có hương vị chuẩn xác theo mong muốn của người làm bánh.

Mua bơ làm bánh New Zealand ở đâu?

Mua bơ lạt làm bánh New Zealand

Mua bơ lạt làm bánh New Zealand

Để đặt mua bơ làm bánh nói chung, bạn có thể đặt qua hình thức trực tuyến hoặc tới trực tiếp cửa hàng để lựa chọn bơ cũng nhiều nguyên liệu chế biến khác. Bơ làm bánh tại Good Market luôn cung cấp cho khách hàng khắp toàn quốc tùy vào từng vị trí mà sẽ có hình thức vận chuyển khác nhau từ giá buôn cho đến giá sỉ. Bạn có thể mua bơ lạt giá sỉ khi lấy số lượng lớn hoặc lấy thường xuyên cho nhà hàng, khách sản, chuỗi ăn uống với chiết khấu hợp lý.

Đọc thêm chi tiết