Bơ lạt Zelachi - Bơ nhạt làm bánh
Được biết đến là một trong những dòng bơ làm bánh chất lượng cao xuất xứ từ New Zealand - sản phẩm bơ lạt zelachi mang đến cho những người yêu thích bánh hay các có sở sản xuất bánh thêm một lựa chọn mới phục vụ cho nhu cầu của mình với giá cả vô cùng cạnh tranh.
Bơ lạt zelachi khối mini
Bơ lạt Zelachi là gì?
Đây là sản phẩm được sản xuất từ tươi có màu vàng kem tự nhiên, sản xuất tại New Zealand phục vụ cho nhu cầu làm bánh Croissant, danish, crumble, cookie bơ,...
Bơ lạt Zelachi không chứa muối như các sản phẩm bơ mặn khác nên có hương thơm dịu nhẹ, vị thanh, chứa hàm lượng các loại vitamin cũng như khoáng chất giúp cơ thể người phát triển tốt.
Bơ lạt zelachi khối 1kg
Lưu ý khi sử dụng bơ lạt Zelachi
- Thời hạn lưu giữ bơ khoảng 24 tháng trong điều kiện bảo quản tốt kể từ ngày sản xuất
- Hạn chế tiếp xúc trực tiếp ánh sáng và oxy để tránh bơ bị khô sẽ không còn ngon
- Sau khi sử dụng còn dư, hãy bọc kín bằng màng bọc thực phẩm
- Nhiệt độ đánh tan bơ khoảng 32 - 35 độ C
Bơ lạt Zalachi có ăn chay được không?
Để biết bơ lạt này thuộc dòng sản phẩm nào, chúng ta cần phải tìm hiểu về thành phần của sản phẩm, từ đó mới có thể biết có sử dụng trong ăn chay được không.
Bơ lạt zelachi nguyên thùng
Là dòng sản phẩm được chiết xuất từ sữa bò 100% mà không giống như các dòng bơ lạt hay bơ mặn khác, bơ nhạt Zelachi với công nghệ kỹ thuật hiện đại đã và đang nắm bắt nhu cầu thị trường rất tốt khi đảm bảo phục vụ cho người tiêu dùng ngày càng đa dạng hơn.
Có một số dòng bơ nhạt chứa mỡ bò thì chắc chắn đó là bơ động vật và không thể sử dụng trong ăn chay. Tuy nhiên, với bơ lạt zelachi thì có chút khác biệt. Cũng làm từ sữa bò nhưng không chứa bất kỳ thành phần mỡ động vật nào.
Vì vậy, với những tín đồ có thể uống sữa thì hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bơ nhạt zalachi này cho bữa ăn của mình nhé.
Đọc thêm chi tiết