Bơ mặn là gì? Bảng giá bơ mặn tháng 12/2020

Bơ mặn là một biến thể của bơ lạt với hàm lượng muối nhiều hơn hẳn từ đó tạo giảm thành phần khác của bơ lạt xuống khi xét cùng một khối lượng. Đây là dòng sản phẩm không thích hợp để làm bánh do khó điều tiết được vị mặn cũng như độ béo cho bánh.

Bảng giá bơ mặn tháng 12/2020

Dòng sản phẩm bơ mặn phù hợp để sử dụng trong trường hợp làm các món sốt hay gia vị chấm sẽ thích hợp hơn nhiều. Ngoài ra, bơ mặn có cách bảo quản cũng dễ dàng hơn những bạn không nên vì thế mà chủ quan trong việc bản quản bơ mặn tại nhà nhé.

Bơ mặn có những điều gì cần quan tâm?

  • Đặc điểm bơ mặn
  • Công dụng bơ mặn
  • Các loại bơ mặn phổ biến

Bơ mặn có đặc điểm là hàm lượng muối quyết định chất lượng của dòng bơ và cũng là thương hiệu của nhà sản xuất bơ. Vị mặn tùy từng thương hiệu mà khi ta sử dụng có thể nêm nếm khác nhau

Bơ mặn có công dụng thay thế muối trong nấu ăn các món súp và xào tạo nên vị béo ngậy. Tuy nhiên, bạn cần phải sử dụng thành thạo thì mới có thể đảm bảo món ăn không bị mặn nhé.

Xem thêm thông tin liên quan bơ mặn

Bảng giá bơ mặn tháng 12/2020

Bơ mặn được cung cấp trên thị trường hiện nay phục vụ cho hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng là chính. Với dòng bơ này không thích hợp cho các tiệm bánh nên cũng không được đẩy mạnh cung cấp BƠ MẶN GIÁ SỈ đối với nhóm khách hàng này. Chính vì thế, bơ mặn sẽ có nguồn doanh thu thấp hơn so với bơ lạt. Ngoài ra, người ta cũng có thể sử dụng bơ lạt và pha thêm muối để tạo nên bơ mặn nhưng với những khách sạn 3 sao trở lên thì họ sẽ sử dụng đúng nguyên liệu theo từng món ăn thay vì pha chế như vậy sẽ không đảm bảo.

BẢNG GIÁ BƠ MẶN THÁNG 12/2020

Bơ mặn 200gr 69.000
Bơ mặn từ Úc - 105.000
Bơ mặn thực vật của Úc - 100.000
Bơ mặn từ New Zealand 25kg Liên hệ
Bơ mặn Zelachi 15kg Liên hệ

Khi bạn đến mua hàng, có thể yêu cầu sơ chế bơ mặn để về sử dụng nhanh mà không cần phải chờ rã đông cũng như nhận sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ bán bơ mặn cho khách hàng. Không những thế, để hỗ trợ cho dịp giáng sinh sắp tới đây thì chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng thân thiết khi mua từ lần thứ 2 trở đi hoặc được bạn bè người thân đã từng mua hàng tại đây giới thiệu tới nhé.

 

Đọc thêm chi tiết

Mọi người thảo luận về bài này