Cách làm sữa tươi trân châu đường đen hấp dẫn giới trẻ

Sữa tươi trân châu đường đen hiện nay rất phổ biến bởi hương vị ngọt của đường đen kết hợp với hương thơm của sữa, khiến ai ai cũng phải đổ gục trước nó. Thậm chí có những nơi khách phải xếp hàng dài để chờ tới lượt mình mua. Và một vài khách tại Good Market hỏi rằng có cách nào làm sữa tươi trân châu đường đen không hay sữa Meadow Fresh tại Good Market có thể làm sữa tươi trân châu đường đen không thì câu trả lời hoàn toàn được nhé!!

Vì sao chọn Meadow Fresh? Vì Meadow Fresh có 3 dòng sữa, trong đó 2 dòng chính là Full Cream và Low Fat ( ít béo ) hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu tăng cân thì chúng ta sẽ chọn Full cream để chế biến, nếu bạn yêu thích sữa tươi trân châu đường đen nhưng ngại cân nặng của mình thì sẽ chọn loại Low fat. Ngoài ra sữa Meadow Fresh rất thơm và không hề gây tình trạng béo ngậy nên cực kì thích hợp để chế biến sữa tươi trân châu đường đen. Và sau đây là công thức chế biến vô cùng dễ dàng cả nhà mình cùng tham khảo nhe.

good market

Nguyên liệu cần chuẩn bị chính là:

_ 500 ml sữa nguyên kem hoặc ít béo tùy vào sở thích mỗi người

_ 100g bột năng

_ 20g bột gạo

_ 3g cacao

_ Và cuối cùng là 150g đường đen

sua tuoi good market

Việc chính mà chúng ta cần làm là chế biến trân châu đường đen, và mọi người cùng Good Market tìm hiểu cách làm nào

Đầu tiên, chúng ta trộn hết bột năng và bột gạo vào nhau, các bạn lưu ý chúng ta phải trộn thật đều nhé, nếu như bạn muốn tạo màu cho trân châu trông hấp dẫn hơn thì bắt nước sôi cùng với bột ca cao và đường nâu, đợi đến khi bột cacao tan ra hết thì bạn múc từng muỗng vào  tô bột

Sau đó các bạn vo tròn bột thành kích cỡ mà các bạn muốn, để trân châu không bị dính, các bạn phủ đều và mỏng lớp bột trên bề mặt trân châu sau đó đem đi luộc.

Đợi đến khi trân châu nổi trên bề mặt nước thì bạn đã xong gần như 80% rồi đấy. Việc bạn cần làm là đợi từ 15 đến 25 phút để trân châu có thể chin hoàn toàn. Trong thời gian này bạn có thể chế biến nước đường đen nhé.

Tiếp theo chính là bước chế biến nước đường đen, bạn cho 100g đường đen cùng với 120ml nước đun sôi vào nhau, sau khi nước sôi thì tắt bếp và bỏ trân châu vào. Vậy là xong rồi đấy.

Cuối cùng bạn chỉ cần múc trân châu vào li sau đó đổ sữa vào là hoàn thành rồi đấy ạ

Chúc các bạn thành công!!

 

Đọc thêm chi tiết

Mọi người thảo luận về bài này
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!