Dry Aged Beef - Thịt Bò Ngon Đẳng Cấp Mới

Thịt bò Dry Aged là loại thịt khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên với các quốc gia khác như Pháp, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Dubai.. đặc biệt là Mỹ thì Dry Aged Beef khá quen thuộc và đồng thời cũng là sản phẩm bò được yêu thích nhất tại các nước này. Thịt bò Úc Dry Aged gây ấn tượng với khách hàng bởi phương pháp chăn nuôi độc đáo, hiện đại, đảm bảo an toàn thực pahẩm,  mang lại bữa ăn vô cùng chất lượng cho mọi nhà ( bạn có thể tham khảo về phương pháp Dry Aged Beef tại đây nhé. ) Nếu như bạn vẫn còn phân vân không biết nên lựa chọn thịt bò Úc Dry Aged tại cửa hàng Thịt Bò Sạch Good Market hay không thì hãy đọc tiếp phía bên dưới để tìm ra câu trả lời cho riêng mình nhé!

Nếu như bạn biết đến Salt Bae ( có hơn 6 chuỗi nhà hàng beefsteak lớn nhất tại Thổ Nhĩ Kì, Mỹ và Dubai ) thì không thể không biết đến thịt bò Dry Aged đúng không nào? Salt Bae không chỉ sở hữu những steak house danh tiếng, mà ông còn được biết đến rộng rãi trên instagram, youtube,.. đến các diễn viên Hollywood như Leonardo Dicaprio, cầu thủ nổi tiếng David Beckham,.. sẵn sàng bỏ ra số tiền khá lớn để thưởng thức beefsteak tại nhà hàng của ông. Nhưng có một điều thú vị hơn và Good Market đặc biệt nhấn mạnh điều này đó chính là tất cả thịt bò mà Salt Bae chế biến đều được thực hiện phương pháp Dry Aged. Có thể thấy chất lượng của thịt bò Dry Aged không phải là dạng vừa. 

Dry Aged Beef các bạn có thể hiểu nom na là thịt bò sau khi được đưa vào lò mổ, thịt sẽ được giữ trong phòng kín với nhiệt độ 1 độ C trong thời gian nhất định ( từ 21 ngày đến hơn 180 ngày, càng lâu thì giá trị miếng thịt càng cao ), khi ấy thịt bắt đầu khô đi phần bên ngoài, nhưng phần bên trong cực kì tươi mới. Như các bạn thấy như hình, thịt bò bị khô với những vết đen. Nhưng sau khi cắt bỏ đi những phần đó, thì miếng thịt bên trong chính là ngôi sao sáng cho bữa ăn nhé, thịt mềm hơn, mọng nước hơn do độ ẩm không thoát ra ngoài được trong suốt thời gian giữ mát. Chỉ nhiêu đó lí do thôi cũng đủ cho bạn thử loại thịt bò Dry Aged này rồi đúng không nào.

Với phương pháp dry aged này, độ mềm của thịt bò Úc Dry Aged được gia tăng, độ mềm mại của thịt được nhiều chuyên gia diễn tả “như tan chảy trong miệng”, "thịt mềm như bơ". Từ mùi vị đến chất lượng thịt, thịt bò Úc Dry Aged được xem là đẳng cấp mới trong giới thịt bò nhập khẩu. Ngoài ra, thịt bò Úc Dry Aged còn khiến nhiều khách hàng yêu thích nhờ vào sự mộng nước của thịt, dù nướng trực tiếp với lửa thì thịt vẫn mềm, có độ ẩm nhất định khiến người dùng cực kì dễ chịu và hài lòng.

Thịt bò Úc tại Good Market có màu đỏ sẫm do quá trình Dry Aged, tuy nhiên điều này không hề ảnh hưởng đến chất lượng thịt, ngược lại còn khiến khách hàng thích thú. Khi chế biến steak, thịt bò Úc Dry Aged có màu đẹp và óng ánh hơn những loại thịt khác, trông rất đẹp mắt, hương vị bò Úc lan tỏa, khi ăn chúng ta càng cảm nhận rõ rệt hơn về hương vị bò này. Thịt bò Úc Dry Aged luôn nhận được lời khen tích cực từ nhiều khách hàng khác nhau. Không chỉ đi đầu về chất lượng, kể cả khu đóng gói và an toàn thực phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Nếu như bạn yêu thích beefsteak – bò bít tết, thịt bò Úc Dry Aged là sản phẩm bạn nên thử ít nhất một lần, bởi những gì mà thịt bò Úc Dry Aged mang lại đảm bảo bạn sẽ “nghiện” ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Thịt bò Úc Dry Aged xứng đáng đạt điểm 10 từ màu sắc, mùi vị,.. đến hương thơm đậm chất bò Úc, đây rõ ràng được xem là sản phẩm yêu thích nhất năm 2018 tại cửa hàng. Good Market khuyến khích bạn nên dùng thử thịt bò Úc Dry Aged để có những cảm nhận rõ rệt, chân thực hơn bạn nhé! Đảm bảo thịt bò Úc Dry Aged sẽ không làm bạn thất vọng.

Đến với các nhà hàng kinh doanh, thịt bò Úc Dry Aged đảm bảo không chỉ khiến bạn hài lòng, mà còn thu hút những khách hàng của bạn. Bởi chất lượng 10/10, đảm bảo an toàn, phù hợp với sức khỏe người tiêu dùng. Nếu bạn có ý định kinh doanh steak house, hãy dùng ngay thịt bò Úc Dry Aged để tạo ngay điểm nhấn dành riêng cho nhà hàng của bạn nhé. Thịt bò Úc Dry Aged không chỉ đem đến hương vị đậm chất bò Úc, mà còn mang lại sự đẳng cấp dành riêng cho bạn. Đầu bếp nổi tiếng nhất nhì thế giới còn dùng dry aged beef, tại sao mình lại không thử chứ.

Thịt bò Úc Dry Aged có giá thành ổn định, không quá cao nhưng cũng không gọi là thấp. Với 600.000đ/kg ( Dry Aged Ribeye ), ta có thể thấy chất lượng hoàn toàn xứng đáng với giá thành như thế này đúng không nào? Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tại Good Market có bán lẻ 1 miếng dày tầm 2cm với 350gr nhé. bạn có thể đặt ngay qua số điện thoại 09.66.2222.33 để được giao hàng nhanh nhất nhé! Ngoài ra, Sản phẩm dry aged beef tại Thịt Bò Sạch còn có striploin, ribeye bone in, tenderloin. Các bạn hãy click vào đây để xem thêm nhé.

Mua thịt bò Úc Dry Aged ở đâu?

Với những khách hàng vẫn chưa biết mua thịt bò Úc ở đâunơi cung cấp sỉ thịt bò Úc, nơi bán thịt bò Úc, mua sỉ thịt bò Úc, thịt bò Úc chất lượng,.. thì hãy đến ngay với Thịt Bò Sạch Good Market nhé – chúng tôi chuyên cung cấp sỉ thịt bò Úc với giá tốt nhất. Hãy liên hệ hotline hoặc để lại thông tin, nhân viên sẽ báo giá kho tốt nhất dành riêng cho bạn.

Đọc thêm chi tiết

Mọi người thảo luận về bài này
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!