Hướng dẫn công thức làm bánh socola bơ nấm cục dễ thương
Đây là món bánh socola bơ nấm cục oreo được công nhận là một trong những món bánh có công thức thực hiện dễ đến mức người lười biếng nhất quả đất cũng có thể thực hiện được.
Và đây cũng là ý tưởng hay cho bạn khi muốn thoát khỏi sự lười biếng của mình và thực hiện được món yêu thích và biết đâu, một ý tưởng kinh doanh mới sẽ bắt đầu với hương vị của dòng bánh socola bơ nấm cục oreo mang đến cho bạn.
Bánh socola bơ nấm cục oreo
Nguyên liệu làm bánh socola bơ nấm cục oreo
- 375gr oreo
- 250gr bơ lạt
- 75gr socola sữa
Với lượng nguyên liệu này, bạn sẽ làm được khoảng 25 chiếc nấm cục socola bơ hấp dẫn cho bạn bè cùng thưởng thức.
Công thức thực hiện làm bánh socola bơ nấm cục oreo
Bước 1: Nghiền mịn oreo cho đến khi thật mịn, không còn bị vón cục và cảm nhận độ óng lên bằng mắt thường. Nếu bạn lười, có thể cho vào máy xay sinh tố để máy hoạt động trong khoảng 30 phút thì oreo sẽ mịn. Tuy nhiên, bạn nên làm thủ công sẽ thú vị hơn đấy nhé.
Bước 2: Khi oreo đã mịn thì bạn cho bơ lạt vào và khuấy đều theo một chiều thôi nhé. Không nên khuấy 2 chiều sẽ làm cho bọt khí lẫn vào trong khiến cho bánh của bạn bị các lỗ hổng khi thực hiện.
Bước 3: Cho hỗ hợn vào từng khay nhỏ sẵn có tại nhà bạn.
Bước 4: Cho socola vào lò vi sóng để làm tan chảy. Bạn chú ý là phải thường xuyên khuấy đều để socola không bị đứng trong lò vi sóng làm vón cục.
Bước 5: Khi socola đã tan thì bạn bắt đầu tưới socola lên từng khay chứa hỗn hợp đã thực hiện xong ở bước 3.
Bước 6: Làm lạnh trong khoảng 3 tiếng rồi có thể lấy ra để thưởng thức.
Địa chỉ bán nguyên liệu làm bánh
Đây là công thức làm món bánh socola nấm cục oreo đơn giản mà hầu hết mọi người đều có thể làm dễ dàng. Để mua nguyên liệu làm bánh cũng như bơ lạt, bạn có thể ghé thăm cửa hàng của Good Market để tham khảo thêm nhé.
Đọc thêm chi tiết