Hướng dẫn làm món bánh quy bơ ngọt ngào bằng bơ làm bánh

Khi bạn rảnh rỗi và mong muốn mang lại cho gia đình mình một bữa điểm tâm hay là món quà cho bé nhưng chưa nghĩ được ra mình cần làm gì và công thức như thế nào. Vậy thì giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa với công thức làm món bánh quy bơ thơm ngon từ Pháp nhé. Và tôi muốn chia sẻ công thức làm bánh quy sô cô la tuyệt vời này của Alison Roman, món đã được yêu thích nhanh chóng trong gia đình tôi.

Xem thêm: Mua bơ nhạt làm bánh ngon

Bánh quy bơ

Tuần trước chúng tôi đã nghỉ làm, nhưng đã có rất nhiều bạn bè bay từ nước ngoài đến, các chi tiết về đám cưới vào phút chót và chuẩn bị bánh - bởi vì vâng, tôi đang làm bánh của riêng mình!

Tôi đã có một vài lần thực sự muốn có một ít bánh quy, vì vậy tôi đã đánh một mẻ lớn bánh mì ngắn này và cắt lát và nướng theo yêu cầu, điều này khiến cuộc sống trở nên thật dễ dàng.

Tôi chỉ cần cho bạn biết một vài điều về công thức này. Thứ nhất, đây là một loại cookie bánh mì ngắn, không phải là một loại bánh quy sô cô la thông thường. Nó có nhiều hương vị bơ, tan chảy trong miệng, giống như những Thanh cà phê sô cô la Chip Espresso này hơn là một chiếc bánh quy sô cô la chip thông thường. Mặc dù vậy, điều này có nghĩa là những chiếc bánh quy này giữ được mùi tốt hơn - chúng vẫn giòn và có mùi bơ trên băng ghế dự bị trong vài ngày.

Bánh quy bơ

Thứ hai, phiên bản gốc của công thức này yêu cầu bạn đánh trứng bột bánh quy ướp lạnh và lăn trong đường trước khi cắt lát và nướng. Bạn có thể làm như vậy, nhưng tôi đã chọn chống lại (và tôi đã thử cả hai phiên bản). Tôi không làm điều đó bởi vì, hãy đối mặt với nó, tôi thực sự không cần thêm đường. Nhưng cũng bởi vì đó là một bước bổ sung lộn xộn mà tôi không có thời gian. Tôi chỉ muốn nướng bánh quy ngay bây giờ!

Không cần quảng cáo thêm, đây là phiên bản cô gái lười biếng của tôi về những chiếc bánh quy sô cô la chip nổi tiếng trên insta.

Bánh quy bơ

Thành phần nguyên liệu

  • 250g bơ không muối, chỉ làm mềm nhẹ nếu bạn có thời gian (1 chén + 2 muỗng canh)
  • 110g đường xay (siêu mịn) (1/2 cốc)
  • 55g đường nâu (1/4 cốc)
  • 1 thìa cà phê vani dạng sệt hoặc chiết xuất
  • 1 muỗng cà phê muối biển
  • 330g bột mì (2¼ cốc)
  • 170g sô cô la đen, cắt nhỏ (khoảng 1 cốc)

Bánh quy bơ

Các bước thực hiện

  • Sử dụng máy trộn đứng có gắn cánh khuấy, đánh bơ, cả đường, vani và muối biển cho đến khi bông nhẹ và bông xốp. Cạo bớt các bên nếu cần thiết.
  • Thêm bột và trộn ở tốc độ thấp cho đến khi kết hợp.
  • Đổ vụn sô cô la vào và trộn cho đến khi kết hợp đều.
  • Chia đôi khối bột và nắn mỗi nửa thành một khúc gỗ. Đặt lên một miếng màng bọc thực phẩm và cuộn lại để niêm phong. Làm lạnh tối thiểu trong 2 giờ, nhưng nó sẽ ổn trong tủ lạnh trong 5 ngày hoặc lâu hơn.
  • Khi đã sẵn sàng nướng, làm nóng lò ở 180 C (350 F, 160 C quạt cưỡng bức) và lót 2 khay bằng giấy nướng.
  • Dùng dao răng cưa sắc cắt khúc 1cm (1/3 inch) trên các khúc gỗ rồi đặt lên khay nướng, chừa lại một ít chỗ cho bột nở. Rắc nhẹ muối biển lên từng chiếc bánh quy (tùy ý).
  • Nướng trong 12 - 15 phút, cho đến khi các cạnh bắt đầu chuyển sang màu nâu. Để nguội nếu bạn có thể chống lại!
  • Tạo ra khoảng 24 cái bánh quy bơ.

Bánh quy bơ

Bánh quy bơ

Chúc bạn nướng vui vẻ!

Đọc thêm chi tiết

Mọi người thảo luận về bài này
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!