Hướng dẫn làm món kẹo dừa sô cô la trắng

Nếu bạn đang theo dõi tôi, bạn sẽ biết rằng  cách đây vài mùa hè tôi đã làm một chiếc bánh tar Raffaello vị dừa socola trắng. Thật là tuyệt.  Có vị kem, tươi sáng với quả mâm xôi và gợi nhớ đến kẹo “nấm cục” Ferrero nguyên bản.

Ngay sau đó, tôi đã làm một chiếc bánh  Raffaello socola trắng. Một chiếc bánh mâm xôi và vani, được phủ một lớp socola trắng và kem dừa mascarpone, và được bao phủ dừa bên ngoài. Nó nhanh chóng trở thành một trong những công thức nấu ăn phổ biến nhất của tôi mà độc giả đã làm và chia sẻ trên Instagram, và cũng là một trong những chiếc bánh  được đặt hàng nhiều nhất của tôi.

Tìm hiểu thêm về nguyên liệu bơ làm bánh

Hướng dẫn làm món kẹo dừa sô cô la trắng

 Vì vậy, tôi quyết định đã đến lúc tôi làm kẹo “nấm cục” socola trắng Raffaello nguyên bản.

Có thể bạn sẽ nghĩ có một lớp socola trắng bên trong Raffaello phải không? Thật ra nó là một lớp kẹo hạnh nhân dừa. Khi tôi phát hiện ra điều đó, tôi đã rất ngạc nhiên - vì đối với tôi chúng thực sự có vị như socola trắng! Tôi yêu “nấm cục” nhiều như vậy (và tôi thực sự thích), nó đã khiến tôi lo lắng về những gì bên trong đó.

Tôi có thể cho bạn biết có gì bên trong phiên bản nấm cục Raffaello của tôi !!!  Socola trắng, dừa, kem và một quả hạnh nhân tùy chọn ở giữa để làm giòn.  Oh!  Còn nếu bạn thiên về mặn-ngọt như mình thì có thể cho thêm chút muối biển.

Đó là nó! Và chúng có mùi vị như thật!  Và chúng rất dễ làm!

Hướng dẫn làm món kẹo dừa sô cô la trắng

Nếu bạn thích dừa socola trắng, bạn sẽ thích những thứ này, hứa đấy.

KẸO DỪA SOCOLA TRẮNG 

 Thành phần

  • 100g kem đặc
  • 200g socola trắng, cắt nhỏ
  • 75g cơm dừa nạo sấy (không đường)
  • Một chút muối biển
  • Cơm dừa nạo sấy và / hoặc vụn, bổ sung, để phủ (không đường)
  • Hạnh nhân rang (tùy chọn) cho phần giữa của nấm cục

Hướng dẫn làm món kẹo dừa sô cô la trắng

 Cách làm

  • Cho kem vào nồi đun ở lửa vừa cho đến khi kem vừa sôi.
  • Tắt bếp và thêm socola vào.  Để yên trong một phút sau đó khuấy bằng thìa nhựa cho đến khi socola tan chảy và hỗn hợp hòa tan vào nhau .
  • Cho 100g dừa và muối biển vào xào cùng.
  • Cho vào bát cách nhiệt và dùng màng bọc thực phẩm bọc lại, ấn xuống bề mặt của ganache (lớp phủ mỏng bên ngoài của bánh kẹo).  Để lạnh qua đêm hoặc cho đến khi cứng.
  • Lấy ganache ra khỏi tủ lạnh để làm mềm một chút. Đặt thêm dừa vào bát và lót khay bằng giấy nướng.
  • Cuộn thìa cà phê ganache thành từng viên. Tùy ý, để có một số món giòn, hãy đặt một quả hạnh nhân rang nguyên hạt vào giữa mỗi nấm cục.  Quăng nấm cục qua dừa để áo.  Đặt trên khay đã lót giấy bạc.
  • Làm lạnh khay nấm cục cho đến khi đông cứng.
  • Làm cho 20 - 25. Giữ trong tủ lạnh.

Hướng dẫn làm món kẹo dừa sô cô la trắng

 Chúc mọi người thành công nha!

Đọc thêm chi tiết

Mọi người thảo luận về bài này
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!