Thịt Bò Mỹ Ba Chỉ Bò Mỹ - 500gr
Giá chỉ 125,000
Còn hàng
Mã sản phẩm: US05
  •  1 miếng cắt sẵn 500gr, chưa có dịch vụ thái sẵn
  •  Freeship 10km đơn hàng trên 900k
  •  Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn.
Giải đáp thắc mắc: 038.77.666.77 (08:00-22:00)
Thông tin chi tiết sản phẩm

Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ, Nướng Lẩu Bá Cháy

Tiệc nướng BBQ, lẩu bò... Một buổi tối cuối tuần nướng BBQ, ngồi vây quần nồi lẩu nóng hổi với bạn bè hay gia đình là một điều quá tuyệt vời và ấm cúng phải không nào. Và tất nhiên chúng ta không thể thiếu nguyên liệu chính của những món ăn này, đó là thịt ba rọi bò Mỹ hay còn gọi là ba chỉ bò Mỹ, có rất nhiều loại có thể dùng để nướng hoặc nhúng lẩu, nhưng thịt ba rọi bò Mỹ này được khá nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Thịt Bò Sạch Good Market tìm hiểu về loại thịt này nhé!

  • Một cây ba chỉ tầm 5 đến 7kg, được chúng tôi cắt ra theo miếng 500gr. 
  • Cách dùng: quý khách xả đông vừa phải, không cần phải quá mềm, rồi cắt theo độ dày mình muốn, rồi sau đó chế biến, nếu dùng không hết có thể bảo quản ở ngăn mát trong vòng 2 ngày.

thịt ba chỉ bò Mỹ

Thịt ba chỉ bò Mỹ ( Short Plate ) là vùng thịt bụng của con bò, phần thịt này không xương, thịt vừa nạc vừa mỡ xan kẽ nhau. Thường được dùng để nướng, nhúng lẩu, cuộn nấm kim châm, cuộn với phô mai,... còn rất nhiều cách ăn tùy sở thích mỗi người. Thịt ba chỉ bò Mỹ cũng như thịt lợn, nhìn khá giống, nhưng thịt bò Mỹ sẽ đỏ hơn ở phần thịt, thay vì màu da như thịt lợn, nhìn là biết ngay. Nếu quý khách muốn dùng loại thịt vừa ngon vừa bổ lại vừa rẻ, thì thịt ba chỉ bò Mỹ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách. Thịt mềm, ngọt, đan xen thịt và mỡ, ăn không ngán, có thể chế biến với nhiều món khác nhau.

Xem thêm

Với giá thành hợp lý, nên thịt ba rọi/ ba chỉ bò Mỹ được rất nhiều người ưa chuộng, hãy gọi ngay đến 09.66.222.33 để nhân viên Thịt Bò Sạch tư vấn chu đáo nhất cho quý khách nhé, hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem thịt: 165/53 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

 

 

Đọc thêm chi tiết

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!