Thịt bò cấp đông có chế biến tái được không?

Thịt bò Mỹ hay thịt bò Úc cấp đông đều được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu bởi nó chứa đựng đầy đủ chất dinh dưỡng, ít nhiễm khuẩn so với thịt nóng hay còn gọi là thịt tươi, do đó đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng một cách toàn diện. Tại Việt Nam, nhiều hộ gia đình nhận thức được tầm quan trọng của thịt bò cấp đông đối với sức khỏe con người, do đó họ đã thay đổi thói quen và sử dụng thịt cấp đông thay vì thịt tươi. Và Good Market nhận được câu hỏi từ các khách hàng rằng: “Liệu thịt bò cấp đông có thể chế biến tái được không?” Để biết được câu trả lời,cả nhà cùng cửa hàng thịt bò sạch Good Market đọc tiếp nhé!

thịt bò sạch Good Market

Thịt bò Úcthịt bò Mỹ được cấp đông là sản phẩm nổi trội và đặc biệt thu hút khách hàng hiện nay. Tuy nhiên vẫn có một số chị em quan ngại về chất lượng thịt bò cấp đông và chỉ sử dụng thịt tươi, đây là quan niệm sai lầm và là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe. Thực chất thịt bò cấp đông hay thực phẩm đông lạnh đều là những sản phẩm an toàn đối với chúng ta. Khi thịt bò được đông lạnh và được đóng gói hút chân không kín một cách kĩ càng, các vi khuẩn hoàn toàn không có khả năng sinh sống cũng như xâm nhập, nhờ vậy mà miếng thịt giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng.

Các nước Châu Âu thường xuyên sử dụng thịt bò Mỹthịt bò Úc được cấp đông để chế biến, và đặc biệt ở phương Tây rất ưa chuộng những món thịt tái và sống. Do đó, để có thể thưởng thức những món ăn tái vừa, họ đều sử dụng thực phẩm đông lạnh để đảm bảo độ tươi ngon cũng như sức khỏe của bản thân và gia đình.

thịt bò Úc tại Good Market

Vì sao thịt bò đông lạnh có thể chế biến tái mà không gây hại cho sức khỏe?

Bởi thịt bò Mỹ thịt bò Úc sau khi mổ sẽ được cấp đông ngay lập tức trong -18 độ C, ở môi trường này, các vi khuẩn không thể xâm nhập cũng như sinh sống bởi thịt đã được đông lạnh hoàn toàn. Sau đó, thịt được đóng gói cẩn thận và đưa đến tay người tiêu dùng.

Thịt bò Mỹ và thịt bò Úc cấp đông sau khi rã mang một màu sắc đỏ sẫm hấp dẫn như hình dưới. Đây là hình ảnh lõi vai Mỹ thượng hạng đang được rã đông tại cửa hàng Good Market. Cả nhà có thể thấy màu của thịt bò Mỹ sau khi rã hoàn toàn khác biệt với hình ảnh trước khi được rả đông đúng không nào? Bởi trong quá trình rã đông, máu từ thịt bò tiết ra giúp miếng thịt trông đỏ và thu hút hơn rất nhiều.

thịt bò Mỹ tại Good Market

Về chất lượng, cả nhà hoàn toàn có thể yên tâm bởi sau khi rã đông, thịt bò Úc thịt bò Mỹ vẫn giữ được trọn vẹn hương vị tươi ngon, những dưỡng chất tinh túy. Khi chế biến xong, chúng ta sẽ cảm nhận rõ rệt hương vị bò nồng nàn hấp dẫn, thịt mềm mịn như bơ, khi ăn chúng ta có cảm giác như đây là thịt mới vừa được mổ và đem đi chế biến ngay. Để khiến cả nhà có thể an tâm hơn khi sử dụng thịt bò cấp đông, đây chính là hình ảnh lõi vai Mỹ thượng hạng chính tay Good Market chế biến:

Màu tái vừa của thịt vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn mọi khách hàng, nhắc đến chất lượng của thịt bò cấp đông, những khách hàng nào đã sử dụng qua đều hết lời khen ngợi. Đây chính là lí do vì sao mà Mỹ - đất nước hiện đại tiên tiến chỉ tiêu thụ duy nhất thịt đông lạnh và nói không với thịt tươi ( thịt nóng ).

Thịt bò cấp đông được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, an toàn với sức khỏe con người. Do đó, để bảo vệ sức khỏe cũng như nâng cao chất lượng bữa ăn, Good Market khuyến khích cả nhà sử dụng thịt bò đông lạnh cũng như các thực phẩm cấp đông khác.

Đọc thêm chi tiết

Mọi người thảo luận về bài này
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!