Thịt Bò Úc Thịt Cổ Bò Úc - 180gr ( Chuck Eye Roll )
Giá chỉ 54,000
Giá thị trường 65,000
Còn hàng
Mã sản phẩm: AUS04
  •  1 miếng tầm 150gr - 200gr, tuỳ độ dày khách muốn
  •  Freeship 10km đơn hàng trên 900k
  •  Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn.
Giải đáp thắc mắc: 038.77.666.77 (08:00-22:00)
Thông tin chi tiết sản phẩm

Bán thịt cổ bò Úc cao cấp, thịt ngon giá rẻ

Chuck eye roll – hay còn gọi là cổ bò Úc tại Good Market là một sản phẩm mới ra mắt tại cửa hàng, thế nhưng lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các khách hàng thân thiết kể cả những khách hàng gần đây. Thịt bò Úc cổ bò rất mềm, ngon, thích hợp làm các món ăn gia đình.

  •  1 miếng tầm 180gr - 250gr, tuỳ độ dày khách muốn.
  •  Freeship 10km đơn hàng trên 900k
  •  Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn.

thịt cổ bò Úc

Cổ bò Úc được nhập khẩu trực tiếp từ Úc. Bò được chăn thả tự nhiên, chỉ ăn đồng cỏ ở các vùng núi rộng lớn, do đó miếng thịt rất là ít mỡ, ăn rất ngon.

Nếu bạn là người yêu thích mì gói, lẩu, xào hay những tiệc nướng, thịt bò úc nhập khẩu - cổ bò đáp ứng đầy đủ mọi sở thích của bạn. Cổ bò Úc được chế biến đa dạng bởi thịt không bị dai hay khô mà ngược lại, thịt mềm có độ mềm ưng ý người dùng, cơ bản vì phần cổ là phần ít vận động, đồng thời thịt ngọt ngon và chất lượng, nếu như chế biến cùng với mì gói các bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt từ thịt bò rất khác khi các bạn nấu mì gói thường.  Và khi xào hoặc nướng, hương thơm từ bò sẽ lan toả khắp bếp bởi thịt khi được chế biến sẽ toả ra một mùi hương rất thơm.

thịt bò Úc nhập khẩu

Cổ bò Úc đa phần là nạc nhưng vẫn có 1 đường mỡ mỏng và vân mỡ xen kẻ miếng thịt nhưng không đáng kể, chính vì vậy khi ăn không bị ngán, và những người không thích ăn mỡ hoàn toàn có thể sử dụng được.

Xem thêm

Ngoài ra, trong các phần trên cơ thể bò Úc đắt đỏ, cổ bò lại có giá thành khá hợp lí với chi tiêu của các chị em nội trợ, chỉ với 60.000VNĐ/ phần 200gr - 2,3 người ăn. Chính vì vậy nếu bạn có ý định thêm thịt bò vào khẩu phần ăn hằng ngày, cổ bò là một sự lựa chọn thích hợp. Và cổ bò đáp ứng  đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể chúng ta.

thịt bò Úc

Tại Good Market nhập khẩu bò Úc 100%, đối với chúng tôi, chất lượng là điều tiên quyết, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt tại đây. Vì là sản phẩm mới, nên có nguy cơ sold out, chính vì vậy, để tạo điều kiện tốt nhất giữa khách hàng và chúng tôi, mọi người có thể gọi đặt trước 1 hoặc 2 ngày nhé.

Đọc thêm chi tiết

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!