Thịt Bò Úc Thịt Thăn Ngoại Bò Úc - 500gr ( Dry Aged Striploin )
Giá chỉ 225,000
Giá thị trường 250,000
Còn hàng
Mã sản phẩm: AUS06
  •  1 miếng thịt dày tầm 2cm. Khách có thể đặt hàng trước theo độ dày mình muốn, số lượng 2kg trở lên
  •  Freeship 10km đơn hàng trên 900k
  •  Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn.
Giải đáp thắc mắc: 038.77.666.77 (08:00-22:00)
Thông tin chi tiết sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm thịt bò Úc thăn ngoại Dry Aged để kinh doanh? Bạn muốn chế biến beef steak cho gia đình? Bạn luôn tìm kiếm sản phẩm từ bò đáp ứng đủ các tiêu chuẩn: thịt mềm – ngọt – thơm? Và Good Market xin giới thiệu đến các bạn Thăn Ngoại Bò Úc Dry Aged một giống bò được chăn nuôi theo phương pháp 100=21.

  • 1 miếng thịt dày tầm 2cm. Khách có thể đặt hàng trước theo độ dày mình muốn, số lượng 2kg trở lên
  • Loại thượng hạng 100 = 21 - Dry Aged Beef.
  • Free ship 10km đơn hàng trên 900k.
  • Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn.

thịt thăn ngoại bò Úc

Nếu bạn đang thắc mắc thịt bò Úc Dry Aged 100=21 là gì, Good Market mời bạn click vào đây, để hiểu rõ thêm về loại bò này nhé. Đến với Striploin thượng hạng này, các bạn sẽ cảm nhận được đồ mềm và mịn ngay từ trong lưỡi, độ mềm của nó so một 9 một 10 với thịt thăn vai Ribeye Dry Aged 100=21, mặc dù thịt thăn vai Ribeye mắc hơn đến 150.000VNĐ. Không chỉ gây ấn tượng khách hàng bởi độ mềm, mà mùi thơm khi chế biến khiến ai cũng phải ngạc nhiên vì thực sự rất thơm, mùi thịt lan toả, đậm đà hương vị bò Úc. Nghe có vẻ như loại thịt thăn ngoại Úc Striploin thượng hạng này khá giống với Ribeye, nhưng điều tạo nên sự khác biệt giữa 2 loại này chính là Striploin có một đường mỡ phía ngoài như hình sau:

thịt bò Úc nhập khẩu

Thực tế, lớp mỡ này không ảnh hưởng đến cân nặng của bạn mà mục đích chính là tạo nên hương vị của miếng thịt, khi chế biến, không chỉ lật 2 bên mặt của miếng thịt, mà còn lật lớp mỡ ấy, khi đó miếng thịt sẽ ngon và thơm hơn bình thường, đến nổi khi đặt vào miệng vẫn giữ được hương vị đặc trưng ấy. Và nếu bạn bạn không thích ăn mỡ, sau khi chế biến xong, bạn có thể nhẹ nhàng cắt ra, vì thịt rất mềm, nên cắt đi lớp mỡ ấy rất dễ dàng.

Không chỉ đóng vai trò chính trong beef steak, thịt thăn ngoại striploin dry aged còn được dùng trong các bữa tiệc BBQ, dù nướng trực tiếp với lửa, thế nhưng miếng thịt không hề bị khô hay dai, ngược lại, các bạn sẽ thấy điều kì diệu đó là thịt vẫn giữ được độ mềm vốn có của nó. Nhờ lớp mỡ như đã nói ở phía trên, ngoài công dụng gia tăng hương vị, chúng còn giữ nước cho miếng thịt, chính vì vậy, thịt rất mềm. Đây là sự lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời nếu bạn có ý định kinh doanh nhà hàng BBQ hay tổ chức tiệc nướng tại nhà nhé.

dry aged striploin

Nếu như bạn vẫn phân giữa thăn vai Ribeye hay thăn ngoại Striploin, Good Market gợi ý bạn có thể mua cả 2 loại, mỗi loại một miếng về dùng thử nhé để có cảm nhận rõ hơn về hai sản phẩm này. Thực tế, cả hai đều là “kẻ tám lạng, người nửa cân” , thế nên tuỳ vào sở thích khách hàng, họ sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình.

Đọc thêm chi tiết