Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản
Giá chỉ 0
Còn hàng
Mã sản phẩm: HAISAN07
  • Xuất xứ: nhập khẩu từ Đất nước mặt trời mọc ( Nhật Bản )
  • Sử dụng như các món: sashimi, sushi, trộn salad...
  • Đảm bảo chất lượng tươi ngon
Giải đáp thắc mắc: 038.77.666.77 (08:00-22:00)
Thông tin chi tiết sản phẩm

Nhắc tới đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Thì điều mà ai cũng nhắc đến, đó chính là văn hóa ẩm thực hải sản tại Nhật, và món Cá trích ép trứng là một trong những món cá ngon bậc nhất Nhật Bản.

Cá trích ép trứng là một món cá dùng để ăn sashimi. 

Cá trích ép trất có tên: Kanzunoko Nishin. Kanzunoko Nishin chính là cá sống đã được ngâm trong dấm. Món cá trích ép trứng được làm với cách: thịt cá trích fillet đặt ở bên trên, còn bên dưới được ép trứng cá chuồn ( cá bay ). Món cá trích ép trứng có mùi vị thơm béo, bùi từ thịt cá trích, và ta còn được thưởng thức cái giòn tan ngọt lịm của trứng cá được ép bên dưới. Với món cá trích ép trứng này, thì kể cả vị khách khó tính mấy về shasimi Nhật Bản, thì cũng sẽ bị thuyết phục bởi món cá trích ép trứng này 

. Cá trích ép trứng có 3 loại là cá trích vàng (vị tự nhiên), cá trích đỏ (vị gừng hồng muối), cá trích xanh (vị mù tạt).
 

Đọc thêm chi tiết