Những công ty thịt bò Úc, Mỹ nổi tiếng Good Market nhập về để cung cấp

  Những công ty nhà máy xuất khẩu thịt bò Úc và Mỹ nằm trong top thế giới mà Thịt bò sạch Good Market đang hợp tác với một mong muốn mang đến cho người dùng Việt Nam có một trải nghiệm tốt nhất và giá cả hợp lý về sản phẩm thịt bò Úcthịt bò Mỹ.

Nhà máy Kilcoy (www.kpc.com.au) là một trong những công ty xuất khẩu thịt bò Úc lớn nhất xứ xở chuột túi – Úc, là một công ty nổi tiếng toàn cầu không chỉ bởi chất lượng, thương hiệu lâu năm mà còn rất uy tín, có hơn 20 quốc gia trên thế giới tin dùng nhập loại thịt bò Úc của Kilcoy về phân phối như: Anh, Pháp, Nhật… Thương hiệu Kilcoy được biết đến với sản phẩm thịt bò Úc dry aged ăn ngũ cốc 100 ngày ( 100 days grain - fed beef ), các bạn có thể xem thêm về loại thịt bò Úc này tại ĐÂY

Công ty Swift (swiftblackangus.com) được thành lập vào năm 1855, hoạt động đến bây giờ đã gần 2 thế kỷ. Hiện giờ đang là 1 trong những công ty nhà máy thịt bò lớn nhất nước Mỹ. Chất lượng thịt bò luôn đi đứng hàng đầu, được cả nước Mỹ tin dùng và được các quốc gia đặc biệt khắt khe về thực phẩm như Nhật, Hàn Quốc, Du Bai tin tưởng và nhập về sử dụng. Vì thế Good Market hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như độ vệ sinh an toàn thực phẩm của dòng sản phẩm thịt bò Mỹ hiệu Swift để cung cấp cho các vị khách hàng những miếng thịt bò Mỹ ngon nhất.

Đọc thêm chi tiết

Mọi người thảo luận về bài này
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!