Phô Mai Mozzarella là gì? Bảng giá Phô Mai Mozzarella tháng 12/2020

Phô Mai Mozzarella là nguyên liệu chế biến các món ăn phổ biến tại Việt Nam và các nước phương Tây. Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Italia được nhiều người yêu thích. Chính vì lẽ đó, ngày nay có nhiều quốc gia châu Âu cũng sản xuất Phô Mai Mozzarella nhằm phục vụ người tiêu dùng trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Phô Mai Mozzarella giá sỉ

Phô Mai Mozzarella có độ thơm quyến rũ lòng người và rất dễ để mix với các nguyên liệu khác khi chế biến món ăn. Là nguyên liệu truyền thống không thể thiếu đối với những món ăn phong cách châu Âu.

Nguồn nguyên liệu sản xuất Phô Mai Mozzarella

Phô Mai Mozzarella được làm từ sữa gia súc như bò, dê, cừu,... được lên men vi sinh bằng công nghệ hiện đại giúp cho Phô Mai Mozzarella có mùi thơm dịu nhẹ và có màu trắng tươi. Tuy nhiên, một số dòng Phô Mai Mozzarella có thể là màu ngà vàng tùy vào nguồn nguyên liệu cũng như dòng sản phẩm mà nhà sản xuất hướng đến là gì.

Xem thêm bảng giá bơ lạt

Thông thường, Phô Mai Mozzarella được bào sẵn giúp khách hàng khi sử dụng tiện lợi mà không cần phải sơ chế tại nhà mất thời gian. Tuy nhiên, với khách hàng mua sỉ thì sẽ có dòng sản phẩm nguyên khối để đảm bảo chủ động trong việc bảo quản nhất là tại các nhà hàng, khách sạn.

Phô Mai Mozzarella được bán giá sỉ tại Việt Nam thông qua hệ thống phân phối khắp toàn quốc của Good Market. Bạn có thể tham khảo giá trên thị trường hiện nay sẽ nhận thấy điều này. Tuy nhiên, Good Market sẽ hạn chế bán lẻ để ổn định thị trường. Chính vì vậy, với khách hàng mua sỉ hãy liên hệ để có giá bán chính xác nhất theo nhu cầu sử dụng hàng tháng nhé.

bán Phô Mai Mozzarella

BẢNG GIÁ PHÔ MAI MOZZARELLA THÁNG 12/2020

Phô Mai Mozzarella hiệu Arla 1kg 213,000₫
Phô mai Mozzarella hiệu Unilac 1kg 213,000₫
Phô Mai Mozzarella Bào Bịch 200gr 200gr 46,000₫
Phô Mai Mozzarella hiệu Arla - khối 2.3kg 2.3kg 490,000₫
Phô Mai Mozzarella hiệu Unilac - khối 2.38kg 2.38kg 507,000₫
Phô Mai Mozzarella Bào - Arla 1kg 230,000₫
Phô mai Mozzrella 200gr - Unilac 200gr 80,000₫

Bảng giá Phô Mai Mozzarella trên có thể thay đổi tùy theo tình hình thị trường, bạn có thể vào trực tiếp từng sản phẩm để xem giá tại thời điểm mua là chính xác nhất nhé.

Đọc thêm chi tiết

Mọi người thảo luận về bài này
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!