Về Good Market chúng tôi

Thịt bò sạch Good Market được thành lập với mục đích là bảo vệ sức khoẻ của gia đình bạn. Good Market là một cửa hàng thực phẩm sạch, đặc biệt là về sản phẩm thịt bò sạch Úc và Mỹ. Chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ từ thịt bò nhập khẩu, và đảm bảo được sức khoẻ của họ qua thực phẩm. Thịt bò Úc và bò Mỹ được Good Market nhập về qua đường hàng không – phương tiện di chuyển nhanh nhất, chính vì thế mà sản phẩm có thể đến tay người tiêu dùng nhanh nhất có thể, đồng thời giữ được chất lượng sản phẩm vẹn nguyên như ban đầu.

Đến với Good Market, các bạn sẽ nắm rõ những thông tin về từng sản phẩm qua các bài viết chính Good Market đã viết theo những trải nghiệm của bản thân, nhằm giúp khách hàng cảm nhận thực tế và chính xác hơn về các loại thịt. Xét về mặt chất lượng, khách hàng hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin tại Good Market vì mỗi đợt hàng nhập về Việt Nam đều có giấy tờ rõ ràng đầy đủ giữa hai bên.

Lí do vì sao các nhà bếp danh tiếng ưa chuộng bò Mỹ và Úc?

Đầu tiên, đây là hai nước mạnh về nền kinh tế cũng như môi trường sống của họ nằm trong top thế giới. Chính vì vậy, bất kì sản phẩm nào sản xuất tại hai nước này, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đặt biệt, thịt bò là thế mạnh tại hai nước này, chính vì vậy thịt càng đạt chất lượng cao. Rất nhiều khách hàng sau khi dùng qua bò Úc và Mỹ, họ đều trở thành khách hàng thân thiết với hai loại sản phẩm này. Vì thực sự, chất lượng của 2 loại thịt này khó có loại nào sánh bằng. Và hiện này, phần lớn các nhà hàng đều sử dụng bò nhập khẩu để chế biến, nhằm nâng chất lượng của nhà hàng, và mong khách hàng của họ có được bữa ăn ngon nhất.

Good Market rất mong có thể liên hệ đến quý khách để có thể tư vấn một chu đáo nhất để quý khách chọn được sản phẩm thịt mà mình ưng ý.

Đọc thêm chi tiết

Mọi người thảo luận về bài này
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!