Các câu hỏi khách hàng thường gặp khi mua hàng tại Good Market

Các câu hỏi khách hàng tại Thịt bò sạch thường gặp:

  • Muốn sửa lại đơn hàng phải làm sao?

_Khi đã hoàn tất đơn hàng trên thitbosach.vn mà bạn lại muốn mua thêm sản phẩm hay bớt sản phẩm, bạn có thể gọi trực tiếp đến số 09.66.2222.33, thông báo với nhân viên thitbosach.vn rằng bạn muốn sửa lại đơn và nhân viên sẽ giúp bạn sửa nhé.

  • Bạn không biết sản phẩm tại cửa hàng có đạt đúng chất lượng không?

_Cửa hàng thịt bò sạch Good Market chúng tôi luôn đặt chữ tín đi đầu, với tiêu chí bảo vệ sức khoẻ của gia đình các bạn trong mỗi bữa ăn, góp phần xây dựng nên một cộng đồng khoẻ mạnh. Các bạn hãy đặt niềm tin vào Good Market chúng tôi, các loại thịt bò Úc và thịt bò Mỹ tại cửa hàng đều được nhập khẩu qua đường hàng không, và được kiểm tra an toàn thực phẩm theo quy định riêng của Úc và Mỹ rất khắt khe, do đó sản phẩm thịt bò nhập khẩu tại cửa hàng đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Nếu thật sự không may có sản phẩm đạt không đúng chất lượng, Good Market chúng tôi xin hoàn lại 100% số tiền cho quý khách.

  • Bạn muốn mua nhập thịt bò Úc, thịt bò Mỹ giá rẻ?

_Thịt bò sạch Good Market rất vui khi được hợp tác với các nhà hàng, khách sạn, làng nướng hay là các quán ăn. Chúng tôi luôn đưa ra giá cả hợp lý nhất để vui lòng 2 bên. Good Market rất khâm phục những người khởi nghiệp, vì chính Good Market cũng trải qua giai đoạn ấy, bạn muốn nhập thịt bò Úc hay thịt bò Mỹ giá sỉ, nhưng gặp vấn đề về giá cả hay số lượng 1 lần nhập quá nhiều, Good Market sẵn lòng cùng bạn đưa ra các giải pháp hợp lý để có được giá phù hợp. Nếu bạn muốn mua sỉ thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu, hãy gọi ngay đến số 09.66.2222.33 - 09.38.79.3333 để trao đổi với chúng tôi và có được giá cả tốt nhất nhé. Good Market mong muốn được hợp tác với các bạn.

Đọc thêm chi tiết

Mọi người thảo luận về bài này
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!