Phô Mai Cheddar là gì? Bảng giá Phô Mai Cheddar tháng 12/2020

Phô Mai Cheddar là một trong những nguyên liệu làm pizza ngon được giới làm nghề thường truyền tai nhau kinh nghiệm sử dụng để tạo những những suất pizza hấp dẫn cho người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Bảng giá Phô Mai Cheddar

Nguyên liệu sản xuất Phô Mai Cheddar

Phô Mai Cheddar được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sữa bò là chính. Một số thương hiệu có thể sử dụng loại sữa trâu hay sữa dê tùy thuộc và khu vực cũng như đặc điểm của mỗi quốc gia mà lựa chọn nguyên liệu có thể khác nhau.

Phô Mai Cheddar có giá trị kinh tế khá cao thường xuất xứ từ Ý hoặc Anh tùy thuộc thương hiệu mà bạn lựa chọn. Đây là một trong những sản phẩm được giới làm pizza cực yêu thích và lựa chọn nhiều trong quá trình chế biến những chiếc pizza thơm phức cho khách hàng.

Hàm lượng chất dinh dưỡng Phô Mai Cheddar

Đây là dòng sản phẩm có lượng protein cũng như khoáng chất rất lớn, đặc biệt là canxi phục vụ cho nhu cầu phát triển xương của cơ thể của trẻ em. Ngoài ra, như bạn biết rằng Phô Mai Cheddar được sản xuất từ sữa nên chắc chắn một điều rằng sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Bảng giá Phô Mai Cheddar

Không những thế, Phô Mai Cheddar không như sữa thông thường, đây được chiết xuất bỏ nước từ sữa và giữ lại toàn bộ khoáng chất và protein của sữa. Hay nói cách khác, Phô Mai Cheddar là sự cô đọng những gì tinh túy nhất của sữa để tạo nên những miếng phô mai hấp dẫn người sử dụng.

Xem thêm

BẢNG GIÁ PHÔ MAI CHEDDAR THÁNG 12/2020

Phô Mai Cheddar Trắng - Hiệu Arla 1kg 260,000₫
Phô Mai Cheddar Vàng - Hiệu Unilac 1kg 250,000₫
Phô Mai Cheddar 200gr - Unilac 200gr 110,000₫

Bảng giá Phô Mai Cheddar có thể sẽ có những thay đổi tùy thuộc vào thị trường phô mai nhập khẩu nên bạn có thể truy cập trực tiếp vào từng sản phẩm để đảm bảo giá chính xác nhất theo thời điểm. Hoặc bạn cũng có thể gọi ngay hotline của chúng tôi để biết Phô Mai Cheddar Giá Sỉ ngay từ bây giờ nhé.

Đọc thêm chi tiết

Mọi người thảo luận về bài này
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!