Bơ nhạt là gì? Bảng giá bơ nhạt tháng 12/2020

Bơ nhạt là một trong những dòng bơ làm bánh được giới ẩm thực nói chung và các chuyên gia làm bánh nói riêng. Bơ nhạt cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu bổ dưỡng cho cơ thể con người. Ngoài ra, bơ nhạt còn là nguyên liệu không thể thiếu để làm dậy mùi thơm và đậm vị cho những chiếc bánh khi ra lò.

Bơ nhạt làm bánh giá sỉ

Bơ nhạt đã và đang ngày càng thông dụng tại Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua và ngày nay, người tiêu dùng Việt đã dần quen với loại nguyên liệu này và có thể nói là "nghiện" hương vị mà bơ nhạt mang đến cho giới ẩm thực Việt.

Bơ nhạt có nguồn gốc từ châu Âu vào thời xa xưa, nhưng nhờ vào sự tiến bộ khoa học và công nghệ, bơ nhạt ngày nay đã được nhiều quốc gia khác nhau sản xuất thành công và tạo nên nhiều thương hiệu nổi tiếng. Cùng với đó là mức giá bán bơ nhạt cũng có sự chênh lệch theo từng khu vực hay mỗi quốc gia. Chính vì thế, khi bạn tìm nơi BÁN BƠ NHẠT cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng được an toàn.

Xem thêm thông tin về bơ mặn và phô mai kéo sợi làm pizza:

BẢNG GIÁ BƠ NHẠT THÁNG 12/2020

Bơ nhạt 200gr 69.000
Bơ nhạt từ Úc - 105.000
Bơ nhạt thực vật của Úc - 100.000
Bơ nhạt từ New Zealand 25kg Liên hệ
Bơ nhạt Zelachi 15kg Liên hệ

Được biết đến là nguyên liệu không thể thiếu trong ẩm thực phương Tây, sản phẩm bơ nhạt đã ngày càng trở nên thiết yếu và cần thiết để tạo nên những chiếc bánh thơm ngon.

Bơ nhạt làm bánh giá sỉ

Bơ nhạt sản xuất thế nào?

Bơ nhạt được chiết xuất từ sữa bò bằng công nghệ tách nước và lên men vi sinh để tạo nên những khối bơ óng vàng hoặc trắng tùy theo loại bơ và công thức thực hiện sẽ khác nhau.

Các nhà máy sản xuất bơ nhạt sử dụng thiết bị gia tốc với tốc độ cực lớn làm ly tâm đánh nước ra khỏi sữa bò, trâu, cừu,... và giữ lại các khoáng chất có trong sữa.

Như chúng ta cũng đã biết, sữa bò mang lại cho con người nhiều chất dinh dưỡng và protein cần thiết cũng như các khoáng chất như canxi, magie, kali,... không thể thiếu trong quá trình phát triển cơ thể của mỗi con người. Trong khi đó, bơ nhạt lại được chiết xuất từ sữa và loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất, đây được xem như là quá trình cô đọng chất dinh dưỡng cũng như khoáng chất thiết yếu từ sữa để lại cho con người sử dụng.

Chính vì lẽ đó, những người ở trạng thái thừa cân thì cần phải hạn chế sử dụng bơ nhạt để tránh việc tăng cân vượt kiểm soát nhé.

Đọc thêm chi tiết

Mọi người thảo luận về bài này
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!