Phô mai xanh Grand'or - Bluecheese
Giá chỉ 330,000
Còn hàng
Mã sản phẩm: PHOMAI16
  • Nhập khẩu từ: Đan Mạch
  • Nhà sản xuất: Unilac
  • Quy cách: 1 khối trung bình 3.5kg
Giải đáp thắc mắc: 038.77.666.77 (08:00-22:00)
Thông tin chi tiết sản phẩm

Phô mai xanh Grand'or - blue cheese nhập khẩu có giá cực tốt

Phô mai xanh Grand'or - Blue cheese là một trong những loại phô mai có mùi vị mà mùi hương đặc biệt nhất. Mùi vị phô mai xanh rất thơm ngon, béo ngậy, có độ mềm nhất định và mùi vị mặn nhẹ đặc trưng của loại phô mai xanh này.
 
phô mai xanh
 

Phô mai xanh thường được sử dụng như thế nào:

Phô mai xanh - hay còn gọi là phô mai mốc. thường được thưởng thức cùng với rượu vang, dùng chung với các loại bánh quy hoặc sandwich. Blue cheese còn là nguyên liệu được rất nhiều các đầu bếp hàng đầu yêu thích. Họ dùng blue cheese để sáng tạo ra những loại sốt tuyệt vời mới lạ cho món ăn của họ, hoặc dùng phô mai xanh để nâng cấp những món salad lên một tầm cao mới.
 
Phô mai xanh ngoài việc được dùng trong nhà bếp, nhà hàng. Loại phô mai mốc này được những tay câu cá tài ba ưa chuộng trong việc làm mồi câu. Với mùi hương mạnh và đặc biệt, sẽ rất kích thích những loại cá nước mặn và cả nước ngọt. Nếu bạn là một tay câu cá lâu năm trong nghề, chắc hẳn cũng không có gì xa lạ với việc dùng phô mai xanh để chế biến mồi câu cá.
phô mai xanh good market

Nếu bạn cần mua Blue cheese Grand'or. Hãy gọi ngay cho Thịt Bò Sạch Good Market để được tư vấn tốt nhất. Và có giá tốt khi bạn lấy số lượng sỉ.

Đọc thêm chi tiết

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!