Thịt Bò Mỹ Ba Chỉ Bò Thái Lát Khay 500gr
Giá chỉ 110,000
Giá thị trường 150,000
Còn hàng
Mã sản phẩm: US08
  •  Thái lát sẵn từng miếng mỏng, 1 khay tầm 500gr.
  •  Freeship 10km đơn hàng trên 900k
  •  Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn.
Giải đáp thắc mắc: 038.77.666.77 (08:00-22:00)
Thông tin chi tiết sản phẩm

Thịt Bò Mỹ Ba Chỉ Bò Thái Lát Giảm Giá

Thịt Ba Chỉ bò Mỹ. Sản phẩm thịt bò luôn luôn có mặt trong những buổi tiệc nướng, tiệc lẩu, v..v. Là loại thịt bò Mỹ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, thịt ba chỉ bò Mỹ tại Thịt Bò Sạch Good Market không chỉ ngon, sạch, dinh dưỡng mà còn có giá rất là hấp dẫn.

thịt ba chỉ bò Mỹ

Thịt ba chỉ bò Mỹ nằm ở phần bụng, thịt ba chỉ có độ phân chia nạc và mỡ đồng đều xen kẻ với nhau. Thịt ba chỉ Mỹ tại cửa hàng Thịt Bò Sạch được thái lát với độ mỏng tiêu chuẩn, khi thưởng thức sẽ thấy được độ mềm, thơm, ngọt của thịt. Thích hợp để nướng, nhúng lẩu, nhúng giấm.v.v.

Và tất nhiên ba chỉ bò Mỹ tại cửa hàng Thịt Bò Sạch Good Market là loại thịt cao cấp – Choice USDA, đảm bảo được chất lượng cao, đầy dinh dưỡng và sạch

Xem thêm

Ba chỉ bò Mỹ thái lát rất dễ chế biến, có thể nấu với rất nhiều món khác nhau. Chỉ cần nhúng vào nồi lẩu trong vòng vài giây cho tới khi miếng thịt vừa chín tới là dùng được ngay, độ mềm của thịt ba chỉ Mỹ huyện vào nồi nước lẩu thơm ngon, chắc chắn sẽ khiến bạn ngất ngây.

Bạn vẫn không biết mua thịt ba chỉ bò Mỹ ở đâu ngon. Đến ngay cửa hàng Thịt Bò Sạch Good Market để có được trải nghiệm tốt nhất nhé, hoặc liên hệ vào Hotline: 09.66.2222.33

Đọc thêm chi tiết

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!