Thịt bò Mỹ - Chất lượng Mỹ

Thịt bò Mỹ đối với người Việt Nam là sản phẩm quen thuộc, tuy nhiên thịt bò Mỹ có bao nhiêu loại, từ trước đến giờ mình đã sử dụng thịt bò Mỹ loại nào bạn đã biết chưa? Bởi thịt bò Mỹ được chia làm 4 loại chính: Standard ( Tiêu chuẩn ), Select ( Tốt ), Choice ( Cao cấp ), Prime ( Thượng hạng ). Vậy trong 4 loại trên, loại nào mà chúng ta thường ăn, hay loại nào phù hợp với túi tiền như chất lượng 5 sao? Nếu như cả nhà vẫn chưa biết thì cùng cửa hàng thịt bò sạch Good Market tìm hiểu nhé!!

thịt bò Mỹ cao cấp tại Good Market

Thịt bò Mỹ loại cao cấp và thịt bò Mỹ thượng hạng là hai loại xuất sắc nhất trong những loại thịt bò Mỹ. Tuy nhiên, thịt bò Mỹ thượng hạng hiếm khi có thể nhập khẩu ra những nước khác bởi số lượng thịt bò Mỹ thương hạng rất ít và giá thành đặc biệt cực kì cao. Tuy nhiên, thịt bò Mỹ cao cấp chất lượng 5 sao, không thua kém gì thịt bò Mỹ thượng hạng nhưng giá thành lại “mềm” hơn rất nhiều. Thịt bò Mỹ cao cấp tại Good Market không chỉ đơn thuần mang danh hiệu “cao cấp” mà chính chất lượng của sản phẩm đã làm nên hai chữ này. Để đạt được chất lượng cao cấp, thịt bò Mỹ phải trải qua quá trình kiểm tra và đánh giá chất lượng gây gắt bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kì. Từ đó, thịt bò Mỹ cao cấp mới được đưa đến tay người tiêu dùng, và tại đây, những người tiêu dùng có những nhận xét gì về thịt bò Mỹ cao cấp?

thịt bò sạch Good Market

Sau một thời gian dài tại Việt Nam, thịt bò Mỹ cao cấp vẫn giữ nguyên phong độ của mình, người tiêu dùng ai nấy cũng hết lời khen ngợi. Ba đặc điểm mà các khách hàng vô cùng hài lòng ở thịt bò Mỹ cao cấp chính là: Độ mềm mại – độ ngọt – hương thơm của thịt. Đây có thể nói chính là ba điểm khiến khách hàng không thể từ chối thịt bò Mỹ cao cấp, chúng ta cùng đi sâu hơn vào ba đặc điểm này nhé!

Đến với độ mềm mại của thịt bò Mỹ, nhiều chuyên gia đầu bếp tài ba cũng phải thừa nhận sự mềm mại hoàn hảo hiếm có ở thịt bò. Độ mềm của thịt bò Mỹ được xem là một thước đo hoàn hảo, khó có sản phẩm nào có thể qua mặt thịt bò Mỹ cao cấp. Độ mềm mại này chúng ta cảm nhận rõ rệt hơn khi thưởng thức, khiến người dùng dễ chịu, thoải mái vô cùng. Chính vì vậy mà những ai đã nếm thử đều nhớ mãi sự mềm mãi khó cưỡng của thịt bò Mỹ.

thịt bò Mỹ chất lượng tại Good Market

Tiếp theo, độ ngọt của thịt là điều mà khách hàng luôn khen ngợi khi dùng thịt bò Mỹ tại Good Market, độ ngọt tự nhiên vô cùng cuốn hút. Nhờ độ ngọt này, miếng thịt trở nên sống động, hấp dẫn, chỉ cần ướp với một ít tiêu xen kẽ một ít muối, chúng ta vừa cảm nhận được độ ngọt của thịt lẫn vị cay nồng của muối tiêu rất ngon miệng đấy cả nhà ơi!! Hãy dùng thử dù chỉ một lần để cảm nhận được vị ngọt của thịt bò Mỹ rất đặc biệt và có thể “gây nghiện” nữa cơ đấy, ăn một lần nhớ một đời.

Hương thơm của thịt bò Mỹ tại Good Market được đánh giá 8/10, hương thơm đậm chất bò Mỹ, mùi bò thơm nồng ngon miệng, bất kể trong nhà bếp hay phòng khách bạn vẫn hoàn toàn có thể cảm nhận mùi vị bò Mỹ ngay bên cạnh, đây là điều cực kì thu hút các khách hàng. Nếu như bạn là người chú trọng hương vị, hương thơm thì thịt bò Mỹ là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời. Đảm bảo sản phẩm thịt bò Mỹ sẽ không làm bạn thất vọng.

thịt bò sạch Good Market

Thịt bò Mỹ - chất lượng Mỹ, từ độ mềm đến hương vị đều hoàn hảo trong từng xăng ti mét, đó chính là lí do vì sao khách hàng luôn ủng hộ thịt bò Mỹ từ những ngày đầu tiên đến tận bây giờ. Chất lượng tạo nên thương hiệu, không cần quảng cáo nhiều lời, thịt bò Mỹ vẫn chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Nếu như là người yêu thích thịt bò, bạn càng không thể bỏ lỡ thịt bò Mỹ cao cấp tại Good Market bởi giá thành vô cùng hấp dẫn nhưng chất lượng hàng đầu, tại sao chúng ta lại không thử?

thịt bò Mỹ tại Good Market

Với những ai quan tâm đến mua thịt bò Mỹ ở tphcm những vẫn chưa biết mua bò Mỹ ở đâu, nơi bán bò Mỹ, mua bò Mỹ chất lượng, mua bò Mỹ mềm nhất, cửa hàng bán bò Mỹ,.. thì hãy đến với Good Market – nơi cung cấp bò Mỹ giá sỉ đảm bảo chất lượng hàng đầu thị trường và có giá tốt nhất dành cho riêng bạn. Hãy liên hệ qua hotline 09.66.2222.33 để được tư vấn và giao hàng tận nơi cả nhà nhé!

 

Đọc thêm chi tiết

Mọi người thảo luận về bài này