Thịt Bò Úc Black Angus Thịt Thăn Vai Bò Úc - 500gr ( Wet Aged Rib-eye )
Giá chỉ 395,000
Giá thị trường 420,000
Còn hàng
Mã sản phẩm: AUS03
  •  1 miếng dày tầm 2 phân. Khách có thể đặt trước theo độ dày mình muốn, ít nhất đặt 2kg trở lên
  •  Freeship 10km đơn hàng trên 900k
  •  Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn.
Giải đáp thắc mắc: 038.77.666.77 (08:00-22:00)
Thông tin chi tiết sản phẩm

Thịt thăn vai bò Úc loại cao cấp, thịt ngon mềm - Wet Aged Ribeye

Khi nhắc đến sự lựa chọn hoàn hảo để làm steak, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến ngay thịt thăn vai bò Úc thượng hạng ( 100=21 ) - Wet Aged Ribeye. Một trong những sản phẩm thịt bò Úc được tìm kiếm khá nhiều và là món ăn có đông đảo người yêu thích.

  • 1 miếng dày tầm 2 phân. Khách có thể đặt trước theo độ dày mình muốn, ít nhất đặt 2kg trở lên
  • Loại thượng hạng 100 = 21 - Wet Aged Beef.
  • Free ship 10km đơn hàng trên 900k.
  • Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn.

thịt bò úc

Chính vì được chăn nuôi theo phương pháp ấy, nên cả ba loại thịt đều rất mềm, mộng nước, thịt ngọt và thơm, là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn khi làm beef steak. Tuy nhiên, Tenderloin có giá thành cao hơn 2 loại còn lại, vì một số đặc trưng riêng, nhưng chung qui, cả 3 đều rất chất lượng, bên 9 bên 10. Và còn tuỳ vào sở thích của khách hàng sẽ có những lựa chọn riêng cho mình.

Xem thêm

Wet Aged Ribeye tại Good Market là loại Thượng hạng ( Prime ) chính vì độ vân mỡ hoàn hảo, thịt rất mềm mại, khi được chế biến mùi thơm lan toả, đậm chất hương vị bò Úc sang trọng. Thậm chí, một số nhà hàng chuyên bít tết chỉ lựa chọn duy nhất loại thăn vai bò Úc thượng hạng này để làm beef steak phục vụ cho khách hàng.

dry aged rib-eye

Vì là loại thượng hạng – xếp hạng cao nhất trong các loại bò, nên giá thành loại thịt bò này khá cao, cao hơn so với các loại khác. Tuy nhiên, chất lượng của nó cũng ở một đẳng cấp khác. Từ người chuyên về bò đến những người bình thường, khi sử dụng miếng thịt thăn này lần đầu tiên sẽ thấy ngay sự khác biệt của nó, và tất nhiên, chỉ duy nhất loại thượng hạng mới đem lại cảm giác khác biệt, mới lạ ấy. Bởi như đã nói ở phía trên, loại thịt này rất mềm, độ mềm mại khó có loại nào sánh bằng. Và cũng vì lí do này nên  rất nhiều người đã “phải lòng” ngay lần đầu tiên sử dụng.

Thịt thăn vai bò Úc thượng hạng - Wet Aged Ribeye khá thích hợp trong những buổi hẹn họ của hai người, mang lại không khí lãng mạn phương Tây. Hoặc để kết nối những người thân trong gia đình bằng những món ăn mới lạ, beef steak là một gợi ý khá  thú vị.

thăn vai bò Úc

Đối với những ai có ý định kinh doanh về bò, thịt bò Úc nhập khẩu đặc biệt không thể thiếu, bởi nó đã khẳng định chất lượng của mình trên nhiều thị trường rộng lớn, nếu như làm về bò mà bỏ xót thịt thăn vai bò Úc Ribeye quả là một sai lầm. Không chỉ được nhiều người yêu thích tại cửa hàng Good Market, mà thịt thăn vai Ribeye còn “làm mưa làm gió” tại các nhà hàng sang trọng, luôn nằm trong top best-seller trên thực đơn 5 sao ấy. Ta có thể thấy, chọn thịt thăn vai bò Úc 100 = 21 - Dry Aged Ribeye ,chính là chọn sự đẳng cấp cho riêng bạn.

Bạn thắc mắc không biết mua thịt bò Úc Wet Aged ở đâu, hay phân vân có nên dùng thử loại thịt bò Wet Aged này hay không. Hãy gọi ngay 09.66.2222.33 hoặc đến ngay => địa chỉ cửa hàng: 165/53 Nguyễn Thái Bình, p.Ng Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, để được tư vấn 1 cách chu đáo và mang về cho mình miếng thịt mà bạn ân ý nhất nhé.

Đọc thêm chi tiết

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!