- 1 miếng dày tầm 2cm, khách có thể đặt trước theo độ dày mong muốn. Tối thiểu đặt 2kg trở lên
- Freeship 10km đơn hàng trên 900k
- Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn.
Thịt thăn vai có xương bò Úc kiểu Pháp - Dry Aged Ribeye Bone In
Thịt bò úc là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng uy tín Good market trong nhiều năm qua. Là sản phẩm được nhiều người yêu thích trong bữa ăn, là những món ăn sang trọng được các bếp trưởng dùng để đãi cho những vị khách sành ăn.
- 1 miếng dày tầm 2cm, khách có thể đặt trước theo độ dày mong muốn. Tối thiểu đặt 2kg trở lên
- Loại thượng hạng 100 = 21 - Dry Aged Beef
- Freeship 10km đơn hàng trên 900k
- Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn.
Thịt bò Úc không còn xa lạ gì đối với khách hàng Good Market, luôn đứng hàng đầu trong top tìm kiếm về bò. Và đặc biệt bò Úc còn là best-seller tại cửa hàng.
Good Market xin giới thiệu đến các bạn về thịt bò Úc nhập khẩu loại thượng hạng 100 = 21 (Dry Aged Beef). Loại bò này được nuôi thả tự nhiên trên những cánh đồng có diện tích rộng lớn. Bò được thường xuyên đi lại, ăn cỏ thiên nhiên và kết hợp phương pháp cho bò ăn các loại hạt ngũ cốc suốt 100 ngày còn lại trước khi mổ. Việc ăn các loại ngũ cốc nguyên hạt hữu cơ giúp cho bò tăng độ vân mỡ, khiến cho miếng thịt ngon hơn gấp bội lần. Rồi kế tiếp là công thức 21 ngày giữ tươi rồi cấp đông, công thức này khiến cho giá trị bò Úc được tăng lên rất nhiều, những miếng thịt của con bò được áp dụng phương pháp này chắc chắc sẽ rất ngon và làm hài lòng các bạn, kể cả những vị khách khó tính nhất. Mời các bạn tìm hiểu thêm về phương pháp ấy tại đây.
Thăn Bò Úc Có Xương hay còn gọi là RIBEYE BONE IN – đây không chỉ là miếng thịt hoàn hảo để chế biến beefsteak, mà đâu đó trong nó có một chút lãng mạn từ nước Pháp, bởi vì miếng thịt vẫn còn giữ nguyên 1 phần xương sườn, độ mềm và ngon của Thăn bò Úc có xương có thể xét một 9 một 10 với miếng thịt thăn nội tenderloin (Là loại thăn chuột được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất), mời các bạn đọc để hiểu thêm về miếng thịt thăn nội bò Úc này.
Xem thêm
Dry Aged Ribeye bone in là phần vận động rất ít trên cơ thể của bò nên hương vị rất thơm và ngọt đặc trưng, đậm chất hương vị bò Úc. Có thể xem là phần thịt ngon nhất nhì trên con bò, là sự lựa chọn tuyệt vời với những vị khách đam mê với steak.
Sở dĩ Ribeye Bone in luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi vì độ mềm đáng ngạc nhiên của nó, vân mỡ nhiều, sự cân bằng hoàn hảo giữa tỉ lệ thịt và mỡ, làm cho miếng thịt tạo nên thương hiệu riêng – Ribeye bone in ( thịt thăn lưng thượng hạng bò Úc )
Thịt ngon nhất chính là thịt có vân mỡ nhiều. Chính độ vân mỡ giúp miếng thịt trở nên mềm và thơm hơn, miếng thịt sẽ trở nên ngọt và béo tự nhiên, đậm đà hương vị khi làm bít tết hoặc nước ở nhiệt độ cao. Khi vừa đưa vào miệng thưởng thức thì miếng thịt như tan chảy trong miệng, phất lên một mùi thơm của thịt, đan xen với hương vị béo dễ chịu của những phần mỡ, kết hợp với vị thơm và cay nhè nhẹ của tiêu đen và muối ướp kèm, nhưng vẫn cảm nhận được vị ngon của thịt bò, đó chính là điểm nhấn của món steak.
Bạn quan tâm thịt bò giá bao nhiêu, thịt bò Úc bán ở đâu, nơi nào bán hàng uy tín, giá tốt, chất lượng cao, thì Good Market chúng tôi tự tin có thể có đủ các tiêu chí mà các bạn cần. Các bạn có thể gọi ngay cho hot line của Good Market hoặc tới thẳng cửa hàng, được tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất để có thể chọn được loại thịt vừa ý mình nhất. Địa chỉ cửa hàng: 165/53 Nguyễn Thái Bình, p.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
Đọc thêm chi tiết