Thịt Bò Mỹ Thịt Lõi Vai Bò Mỹ - 500gr ( Top Blade )
Giá chỉ 175,000
Còn hàng
Mã sản phẩm: US01
  •  Thịt dày tầm 2cm. Khách có thể đặt trước theo độ dày mong muốn, tối thiểu đặt 2kg trở lên
  •  Freeship 10km đơn hàng trên 900k
  •  Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn.
Giải đáp thắc mắc: 038.77.666.77 (08:00-22:00)
Thông tin chi tiết sản phẩm

Thịt lõi vai bò Mỹ nhập khẩu loại cao cấp - USDA Choice Top blade

Có rất nhiều người hay hỏi Good Market trong lúc tư vấn rằng:  “Không biết loại bò nào vừa có thể nhúng lẩu, nướng, và có thể làm steak như các loại bò cao cấp nhưng có giá ổn định phù hợp cho việc chế biến trong gia đình?”  Và tất nhiên Good Market không làm khách hàng thất vọng khi giới thiệu Lõi Vai – Top Blade một trong những sản phẩm thịt bò Mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu. 

  •  Thịt dày tầm 2cm. Khách có thể đặt trước theo độ dày mong muốn, tối thiểu đặt 2kg trở lên
  •  Freeship 10km đơn hàng trên 900k
  •  Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn.

thịt lõi vai bò Mỹ

Lõi vai bò Mỹ ( Top blade ) là một sản phẩm khá phong phú, mang trong mình nét đặc trưng từ mùi vị đến chất lượng. Đậm chất Bò Mỹ - chất lượng Mỹ. Vì nó phù hợp với mọi cách chế biến,từ các món nướng đến lẩu, xào và chúng ta cũng có thể làm bò bít tết. Nếu như người thân trong gia đình đã quá ngán với những món ăn lặp đi lặp lại hằng ngày thì lõi vai bò Mỹ sẽ mang lại cho bạn và người nhà một cảm giác mới lạ, chính vì có thể chế biến đa dạng, nên nó sẽ không gây cảm giác ngán cho người dùng mà còn khiến mọi người thích thú, yêu thích.

Xem thêm

Top blade bò Mỹ là phần nhiều nạc và ít mỡ, tuy nhiên vẫn có những vân mỡ xen kẽ, vân mỡ này không hề làm tăng độ béo của miếng thịt mà mục đích chính là giúp miếng thịt trở nên thơm hơn. Và điều đặc biệt khiến nhiều khách hàng thích thú là có một đường gần nằm giữa miếng thịt, khi chế biến dù nướng hay luộc,.. miếng gân nhỏ ấy giòn rụm rất ngon, khi nhai chúng ta sẽ cảm nhận được sự hoà huyện giữa độ mềm của thịt và độ giòn của gân. Và vì điều đặc biệt này mà nhiều khách hàng hay nói nửa đùa nửa thật với Good Market rằng họ có thể ăn mỗi ngày mà không ngán.

thịt bò Mỹ nhập khẩu

Phần đóng gói sản phẩm được Good Market chuẩn bị rất kĩ lưỡng, không chỉ sản phẩm đạt yêu cầu về hàm lượng dinh dưỡng, mà kể cả bao bì đóng gói đều là loại tốt, không gây thiệt hại cho sức khoẻ, đồng thời giữ được chất lượng của miếng thịt.

Về chất lượng, Lõi vai bò Mỹ thì khỏi phải bàn cãi, không nói đâu xa mà ngay chính những khách hàng của Good Market sau khi sử dụng Lõi vai đều rất hài lòng và có những ý kiến rất tích cực về sản phẩm này. Đặc biệt, như các bạn đã biết bò có rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ, và bò Mỹ được chăm sóc đặc biệt, đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, chính vì vậy, sức khoẻ của khách hàng được bảo đảm 100%.

Good Market khuyến khích người tiêu dùng nên dùng thử sản phẩm tại cửa hàng để trải nghiệm thực tế về Lõi vai bò Mỹ, đồng thời có thể chế biến những món ăn phong phú, dinh dưỡng, đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và mọi người trong gia đình.

Với những khách kinh doanh với số lượng nhiều, các bạn có thể đặt trước 1 ngày để Good Market chuẩn bị đầy đủ phòng trường hợp đến cửa hàng nhưng sản phẩm lại sold out hoặc không đủ số lượng.

Đọc thêm chi tiết

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!