Thịt Bò Úc Thịt Thăn Ngoại Bò Úc - ( Rum Jungle )
Giá chỉ 650,000
Còn hàng
Mã sản phẩm: AUS06

 

  •  Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn.
  •  Thịt được cắt và đóng gói hút chân không từ nhà máy bên Úc. Một bịch đóng gói tầm 500gr
  •  Giá 650k/kg
Giải đáp thắc mắc: 038.77.666.77 (08:00-22:00)
Thông tin chi tiết sản phẩm

Thịt thăn ngoại bò Úc Rum Jungle loại cao cấp

Bạn đang tìm kiếm thịt bò Úc thăn ngoại để kinh doanh? Bạn muốn chế biến beef steak cho gia đình? Bạn luôn tìm kiếm sản phẩm từ bò đáp ứng đủ các tiêu chuẩn: thịt mềm – ngọt – thơm? Và Good Market xin giới thiệu đến các bạn Thăn Ngoại Bò Úc Rum Jungle

  •  Thịt được cắt và đóng gói hút chân không từ nhà máy bên Úc. Một bịch đóng gói tầm 500gr
  • Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn.

thịt thăn ngoại bò Úc

Đến với Striploin thượng hạng này, các bạn sẽ cảm nhận được đồ mềm và mịn ngay từ trong lưỡi, độ mềm của nó so một 9 một 10 với thịt thăn vai Ribeye. Không chỉ gây ấn tượng khách hàng bởi độ mềm, mà mùi thơm khi chế biến khiến ai cũng phải ngạc nhiên vì thực sự rất thơm, mùi thịt lan toả, đậm đà hương vị bò Úc. Nghe có vẻ như loại thịt thăn ngoại Úc Striploin thượng hạng này khá giống với Ribeye, nhưng điều tạo nên sự khác biệt giữa 2 loại này chính là Striploin có một đường mỡ phía ngoài như hình sau:

thịt bò Úc nhập khẩu

Thực tế, lớp mỡ này không ảnh hưởng đến cân nặng của bạn mà mục đích chính là tạo nên hương vị của miếng thịt, khi chế biến, không chỉ lật 2 bên mặt của miếng thịt, mà còn lật lớp mỡ ấy, khi đó miếng thịt sẽ ngon và thơm hơn bình thường, đến nổi khi đặt vào miệng vẫn giữ được hương vị đặc trưng ấy. Và nếu bạn bạn không thích ăn mỡ, sau khi chế biến xong, bạn có thể nhẹ nhàng cắt ra, vì thịt rất mềm, nên cắt đi lớp mỡ ấy rất dễ dàng.

 

Đọc thêm chi tiết

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhập địa chỉ số điện thoại của bạn để nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt mới nhất!