Hướng dẫn làm bánh quy bơ sô cô la Corsi

Bánh quy bơ socola Corsi là một trong những món bánh yêu thích của Hà với hình thức bắt mắt và hương vị nhẹ nhàng nhưng rất ấn tượng. Khi sử dụng bánh quy bơ socola Corsi bạn sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc khi thưởng thức nhờ vào vị socola hòa quyện cùng với bơ tạo nên một nét đặc trưng rất riêng của xứ sở Corsi.

Công thức làm bánh quy bơ socola

Thành quả món bánh quy bơ socola ngon tuyệt

Đây là sản phẩm mà Hà đã thực hiện thành công phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam và nay - Hà sẽ chia sẻ với cộng đồng công thức mới nhất để làm món bánh quy bơ socola Corsi.

Nguyên liệu làm bánh quy bơ socola Corsi

  • 200gr socola sữa
  • 1/4 thìa cafe muối
  • 280gr bơ lạt
  • 300gr vụn bánh quy Ritz
  • Với số lượng nguyên liệu này, bạn có thể thực hiện với công thức phía dưới để có được thành phẩm là 30 chiếc bánh quy bơ socola Corsi.
  • Bạn có thể mua bơ lạt làm bánh nhanh tại Good Market nhé.

Bơ lạt làm bánh

Bơ lạt làm bánh

Công thức làm bánh quy bơ socola Corsi

Bước 1: Bạn cần thực hiện làm ta bơ lạt và socola.

Bạn nên cho vào lò vi sóng khoảng 30 giây để làm tan chảy socola. Bạn cần chú ý mỗi 30 giây sẽ khuấy đều một chút đế nó không bị đóng cục ở dưới đáy làm cháy socola.

Bước 2: Khi socola đã tan và mịn hoàn toàn, bạn tiếp tục cho bơ và muối vào khuấy đều tay cho đến khi bạn có được một hỗn hợp sóng sánh của bơ và socola thì ngừng lại.

Bước 3: Đưa hỗn hợp trên ra khỏi lò vi sóng và tiếp tục cho vụn bánh quy Ritz vào và tiếp tục khuấy đều tay cho đến khi hỗn hợp nhuyễn đều là được.

Bước 4: Bạn dùng muỗng và cho vào ly nhỏ và thực hiện đông lạnh hỗn hợp trên trong khoảng 3 tiếng.

Bước 5: Bạn rót socola tan chảy lên ly bánh đã đông lạnh và tiếp tục bỏ tủ đông trong khoảng 30 phút nữa.

Địa chỉ mua bơ nhạt làm bánh

Địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh

Cuối cùng, bạn đưa ra và thưởng thức món bánh quy bơ socola đến từ Corsi nhé. Chúc các bạn thành công và thưởng thức thành quả của mình thật ngon miệng nhé.

Đọc thêm chi tiết

Mọi người thảo luận về bài này