Hướng dẫn làm món bánh chanh bơ nhạt làm bánh chất lượng

Hôm nay tôi có một ngày nghỉ.

Điều đó thực sự không bao giờ xảy ra trong thế giới của tôi. Giống như, nó chưa bao giờ xảy ra vậy

banh-chanh-bo

Khi tôi không đi làm, tôi thường nướng bánh ở nhà để bán cho một quán cà phê nhỏ, hoặc tôi nướng đăng blog hoặc tôi chụp và chỉnh sửa ảnh, hay là tôi đang làm việc vặt, hoặc tôi đang thấy bạn b.

Hoặc là đi chơi với người đàn ông của tôi và làm một trong hàng triệu việc khác.

Vì vậy, hôm nay tôi được nghỉ làm, tôi đang định nướng bánh macaron. Tôi làm chúng ở nhà và bán chúng (cùng với một vài món nhỏ khác) cho một quán cà phê / rượu sâm banh.

Nhưng tôi đã rất dễ bị thuyết phục bởi người đàn ông tuyệt đẹp nói rằng chỉ cần nghỉ một ngày và thư giãn. Vậy là tôi ra ngoài

banh-chanh-bo

Vì vậy, đó là những gì tôi đang làm.

Tôi dậy sớm (nhưng đó là điều đã có trong cuộc sống làm bánh) và có một bữa sáng rất dài và lười biếng tại địa điểm yêu thích mới của tôi - Candied Bakery. Họ làm những chiếc bánh sừng bò Nutella tuyệt vời này (đó là những bữa sáng nay! Yum!), Và họ chỉ có những chiếc bánh sừng bò hạnh nhân và cà phê ngon nhất từ trước đến nay. Tôi như ở trên thiên đường khá lâu

Và rồi tôi ớn lạnh. Tôi đã trả lời tất cả bình luận của các bạn.

banh-chanh-bo

Tôi đã xem Ellen. Tôi cố lên, vì trời đang đóng băng. Tôi đã mặc bộ đồ ngủ mới của mình. Tôi ngồi trên người ăn mày của tôi. Tôi dẫn chó đi dạo. Tôi đã bắt kịp tất cả việc đọc blog chậm tiến độ của mình. Và tối nay, tôi sẽ đi chơi với bạn trai của tôi.

Vì vậy, hôm nay đã được lười biếng. Nó không liên quan đến công việc. Không nướng. Không chỉnh sửa ảnh. Không có việc vặt. Không có cuộc hẹn. Không có cuộc họp. Không có cam kết. Không có gì.

Và tôi yêu nó.

Vì lẽ ra hôm nay tôi phải nướng ở nhà cho quán cà phê, nên tôi đang chia sẻ công thức cho một trong những món ăn mà tôi làm cho họ - những chiếc bánh tart chanh nhỏ này!

Tôi đã chia sẻ một công thức làm bánh tart chanh với bạn trước đây, nhưng đây là sự kết hợp giữa những thanh chanh yêu thích của tôi và món bánh tart ngon nhất từ trước đến nay, và nói chung là. Khác. Đẳng cấp

Chiếc bánh ngọt này bong ra một cách kỳ lạ, bơ và giòn, và nhân bánh chỉ có chanh. Đây là những thứ mà những giấc mơ được tạo ra. Bạn có nghe tôi nói không? Những giấc mơ.

Bây giờ xin phép cho sự lười biếng của tôi trở về

banh-chanh-bo

Tái bút: Cặp ảnh cuối cùng được chụp bởi một người bạn gái của tôi đang học nhiếp ảnh. Cô ấy cũng tạo kiểu cho buổi chụp này, và rất đẹp! Cảm ơn Olivia!

Thành phần món chanh bơ lạt

 • Đối với bánh tart:
 • 180g bơ không muối (6 oz)
 • 6 muỗng canh nước
 • 2 muỗng canh dầu thực vật
 • 2 muỗng canh đường
 • Chút muối
 • 2 chén bột mì (300g, 10 oz)
 • Đối với nhân chanh:
 • ¼ chén bột mì thường (35g, 1¼ oz)
 • 1 cốc đường (220g, ½ pound)
 • ½ cốc nước chanh (125ml, 4 oz, khoảng 3 quả chanh)
 • vỏ chanh bào
 • 3 quả trứng
 • 1 lòng đỏ trứng
 • chút muối Method

banh-chanh-bo

Hướng dẫn thực hiện làm món bánh chanh bơ nhạt siêu ngon

Bước 1: Để làm bánh tart, hãy làm nóng lò nướng ở 200 C (400 F) và lấy ra hai chảo muffin mini.

Bước 2: Cho bơ, nước, dầu, đường và muối vào một cái bát chống thấm. Cho bát vào lò nướng khoảng 15 phút cho đến khi bơ chảy, sủi bọt và bắt đầu chuyển sang màu nâu xung quanh viền.

Bước 3: Cẩn thận lấy bát ra khỏi lò và đổ bột vào. Khuấy nhanh tay cho đến khi bột quyện lại và kéo ra khỏi mặt đĩa. Cho một thìa cà phê bột vào một lỗ bánh muffin nhỏ, rồi dùng ngón tay ấn vào đế và lên các mặt. Lặp lại cho đến khi hết bột.

Bước 4: Dùng nĩa chọc vào bột một hoặc hai lần.

Bước 5: Nướng bánh trong vòng 8 - 12 phút cho đến khi bánh có màu vàng nâu toàn bộ. Lấy ra khỏi lò và để nguội một chút.

Bước 6: Để làm nhân bánh tart, hãy giảm lò nướng xuống 150 C (300 F).. Cho bột mì và đường vào âu trộn đều. Thêm nước cốt chanh và vỏ vào trộn đều cho đường tan. Trong một bát riêng, đánh trứng và lòng đỏ trứng với muối.

Bước 7: Thêm trứng vào hỗn hợp chanh và đường và đánh đều cho đến khi kết hợp. Đặt hộp bánh nướng xốp mini trở lại lò nướng, kéo nhẹ giá đỡ lò nướng ra khỏi lò và đổ nhân vào từng hộp bánh khi vẫn còn trong lò.

Bước 8: Đóng cửa lò và nướng trong 5 - 10 phút, cho đến khi các tâm vừa đặt. Làm 36 chiếc bánh tart chanh mini. Công thức có thể được giảm một nửa.

banh-chanh-bo

Chúc bạn nướng vui vẻ!

Đọc thêm chi tiết

Mọi người thảo luận về bài này