Thịt Bò Úc Thịt Thăn Nội Bò Úc - 500r ( Dry Aged Tenderloin )
Giá chỉ 400,000
Giá thị trường 430,000
Còn hàng
Mã sản phẩm: AUS02
  • 1 miếng tầm 2 phân. Khách có thể đặt theo độ dày mong muốn, tối thiểu đặt 2kg trở lên
  • Free ship 10km đơn hàng trên 900k
  • Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn
Giải đáp thắc mắc: 038.77.666.77 (08:00-22:00)
Thông tin chi tiết sản phẩm

Bít tết là món ăn  được yêu thích bởi rất nhiều người từ trẻ em đến người lớn và kể cả người lớn tuổi. Đây còn là món ăn  được các đầu bếp tại các nhà hàng cao cấp ưa chuộng, thường xuyên dùng để chế biến cho khách hàng. Đó cũng là điều hiển nhiên khi thịt bò Úc có một độ mềm tuyệt hảo, khi ăn sẽ cảm nhận được vị bò đặc trưng rất thơm, có một vị béo nhẹ rất là dễ chịu và dễ chế biến.

  • 1 miếng tầm 2 phân. Khách có thể đặt theo độ dày mong muốn, tối thiểu đặt 2kg trở lên
  • Loại thượng hạng 100 = 21 - Dry Aged Beef.
  • Free ship 10km đơn hàng trên 900k.
  • Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn.

thăn nội bò Úc

Lí do mà các sản phẩm bò úc luôn nằm trong danh sách bán chạy của Good Market cũng rất dễ hiểu, với vị ngon tuyệt hảo của miếng thịt đem lại thì không có lí do gì bạn không quay lại để mua thêm về thưởng thức hay đãi gia đình bạn bè.

Bạn đang phân vân, không biết nên lựa chọn loại nào để chế biến beef steak và hàng loạt câu hỏi được đặt ra chẳng hạn như:

  • Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đột phá, mới lạ, thượng hạng để làm beef steak?
  • Bấy lâu nay bạn vẫn chưa hài lòng với món beef steak của mình?
  • Bò Úc 100 = 21 - Dry Aged Beef tại Good Market là gì?

Trước khi trả lời tất cả những câu hỏi trên, Good Market nói qua về phương pháp 100 = 21 - Dry Aged Beef. Phương pháp này nghĩa là thịt bò Úc nhập khẩu tại Good Market được chăn nuôi bằng cỏ tự nhiên, đến 100 ngày trước khi mổ, bò sẽ được bổ sung ngũ cốc hữu cơ để tăng giá trị dinh dưỡng cũng như độ vân mỡ của miếng thịt. Sau đó được phơi lạnh ở nhiệt độ 1 độ C liên tục trong 21 ngày, sau đó cấp đông ngay và xuất khẩu sang các nước. Để đọc thêm thông tin về loại thịt bò này, mời các bạn click vào đây.

thịt bò Úc

Nếu như bạn chưa hài lòng, vẫn đang tìm kiếm miếng thịt hoàn hảo để làm beef steak, dù đã thử qua nhiều loại nhưng vẫn cảm thấy thiếu một chút gì đó, thì Good Market xin giới thiệu đến các bạn Tenderloin – thịt thăn nội bò Úc. Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao thăn nội bò Úc lại hấp dẫn và thu hút đến vậy nhé!

Đây là phần phía lưng trong của thịt bò, đặc biệt nằm ở cuối thắt lưng, ở phần này hầu như không bị ảnh hưởng sức mạnh khi bò vận động, chính vì vậy, thăn nội bò Úc rất mềm, độ mềm của nó rất mịn, khi bỏ vào miệng, cảm giác như tan chảy ra, mộng nước và đậm đà. Đồng thời hàm lượng dinh dưỡng rất cao, nạc nhiều, và được chăn nuôi theo phương pháp 100 = 21 (Dry Aged Beef), đó là lí do vì sao thăn nội bò Úc lại có giá đắt đỏ như vậy.

dry aged tenderloin

Tenderloin không chỉ mềm, giàu dinh dưỡng, mà nó còn mang đến hương vị đặc trưng cho người ăn, độ thơm ngon khi được chế biến khiến ai cũng phải siêu lòng. Đặc biệt, đây còn là sản phẩm yêu thích tại các nhà hàng lớn, điều này cho thấy, Tenderloin nằm ở một đẳng cấp cao, khó có loại bò nào sánh bằng. Đến những vị khách khó tính nhất cũng sẽ bị thu hút bởi đồ mềm mịn, tươi ngon của nó.

Nếu như bạn có ý định kinh doanh, thì thăn nội bò Úc là một sự lựa chọn tuyệt vời, bởi chất lượng của nó luôn đứng đầu. Good Market có bán giá kho cho những vị khách sỉ, các bạn hãy dùng thử thịt thăn nội bò Úc - Dry Aged Tenderloin đi, chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các vị khách của bạn, kể cả các vị khách khó tính nhất.

Với những ai chưa tìm được miếng steak hoàn hảo cho riêng mình, Good Market xin gợi ý các bạn có thể dùng thử thịt thăn nội bò Úc này để chế biến steak, đảm bảo nó sẽ khiến bạn hài lòng sau lần đầu tiên sử dụng.

Đọc thêm chi tiết